Mad Tanks đúng chuẩn game bắn Tăng góc nhìn thứ ba, đã thú hút hàng triệu người chơi

Mad Tanks lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, đồ họa manga 3D, hệ thống chiến đấu đa dạng cùng với hơn 150 chủng loại xe tăng, ở Trung Quốc có hơn 2.500.000 người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Tin game
Mad Tanks

Bắn tank / Webgame - Client

▪ Ngôn ngữ:

Mad Tanks

Mad Tanks lấy bối cảnh thế chiến thứ 2, đồ họa manga 3D, hệ thống chiến đấu đa dạng cùng với hơn 150 chủng loại xe tăng, ở đại lục trò chơi có hơn 2.500.000 người chơi, rất được lòng yêu mến của người chơi Trung Quốc.

Mad Tanks do Tencent cùng với một công ty ở Thượng Hải hợp tác sản xuất, dùng engine 3D thiết kế đồ họa, kết hợp với bối cảnh thế chiến thứ 2.

Mad Tanks đúng chuẩn game bắn Tăng góc nhìn thứ ba, đã thú hút hàng triệu người chơi 0

Trong game có hơn 150 chủng loại xe cho người chơi lựa chọn, mỗi xe tanks đều có hệ thống cường hóa khác nhau, người chơi không chỉ có thể tùy ý “độ xe” của mình, còn có thể thay đổi màu sơn và huy chương, bên cạnh đó còn có tính năng bồi dưỡng quan chỉ huy và các hình thức chiến đấu hấp dẫn khác nhau, để người chơi tạo ra chiếc tank độc nhất vô nhị cho riêng mình.

Mad Tanks đúng chuẩn game bắn Tăng góc nhìn thứ ba, đã thú hút hàng triệu người chơi 1

Game ngoại trừ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người chơi TQ, còn nhận được sự quan tâm đông đảo của Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Bắc Mỹ và Việt Nam. Đây là một sản phẩm ưu tú, sở hữu góc nhìn thứ 3 xạ kích, còn sở hữu nhiều tính năng phong phú, thêm vào đó sự phân tích số liệu chặt chẽ của Tencent, nhất định làm hài lòng người chơi Đài Loan.

Mad Tanks đúng chuẩn game bắn Tăng góc nhìn thứ ba, đã thú hút hàng triệu người chơi 2

Đây là một game kèm theo đặc sắc của thể loại TPS, nhất định sẽ làm hài lòng đông đảo người chơi tại Việt Nam khi ra mắt.

Trang chủ: https://madtanks.net

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ