Mad Tanks đã sẵn sàng ” nổ máy lên” báo hiệu Alpha Test cận kề

Ngay từ những ngày đầu thông báo về việc Mad Tanks sẽ tham gia sân chơi của làng game Việt, đã không ít tò mò và đồn đoán từ phía các game thủ được gửi đến NPH.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Tin game
Mad Tanks

Bắn tank / Webgame - Client

▪ Ngôn ngữ:

Mad Tanks

Ngay từ những ngày đầu thông báo về việc Mad Tanks sẽ tham gia sân chơi của làng game Việt, đã không ít tò mò và đồn đoán từ phía các game thủ được gửi đến NPH.

Tuy rằng, chờ đợi Mad Tanks không chỉ có sự kỳ vọng mà còn cả sự nghi ngại chính bởi “những vết xe đổ” mà những game tiên phong trước Mad Tanks mắc phải. Dẫu vậy là đứa con tinh thần được “thai nghén” và ấp ủ khá lâu, NPH Game đã bỏ rất nhiều tâm huyết để mang đến một sản phẩm ở trạng thái tốt nhất đến các game thủ Việt.

Và chẳng còn bao lâu nữa, giai đoạn Alpha Test của Mad Tanks sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 ngày 20/04 và sẽ chính thức đồng hành cùng game thủ Việt trên con đường chinh phục eSport sắp tới.

Không hề trái với mong đợi của NPH, cộng đồng các game thủ yêu thích và quan tâm đến Mad Tanks cũng đang ngày một lớn mạnh. Tuy ngày ra mắt game vẫn chưa đến, hiện đã có khá nhiều Clan được thành lập với số lượng thành viên tham gia vô cùng đông đảo. Với các tiêu chí chung là đoàn kết, hỗ trợ  và văn minh, cộng đồng Mad Tanks đang xây dựng cho mình một nền móng vô cùng chắc chắn và tươi sáng.

Mad Tanks đã sẵn sàng Cộng đồng Mad Tanks sôi động trước ngày ra mắt

Hiện tại trên trang chủ, diễn đàn, fanpage, mọi kênh thông tin chính thức đang túc trực để có thể hỗ trợ kịp thời đến các game thủ. Bên cạnh đó là hàng loạt các sự kiện ingame, khuyến mãi 125% giá trị nạp, tặng giftcode để tạo kiện cho các game thủ có thể trải nghiệm tối đa các tính năng trong Mad Tanks giai đoạn Alpha Test.

Mad Tanks đã sẵn sàng

Với mục tiêu đưa Mad Tanks trở thành một trong những bộ môn eSport và gầy dựng những giải đấu trong tương lai, BQT game hy vọng được cùng chung sức với cộng đồng Tankers cùng phát triển, mang Mad Tanks Việt Nam ra biển lớn, cùng tranh tài với các nước bạn bè của mình và góp phần cống hiến cho eSport Việt.

Nào, những người chơi, hãy sẵn sàng để “NỔ MÁY LÊN” và đếm ngược cùng Mad Tanks nhé!

Mad Tanks đã sẵn sàng

Trang chủ: http://madtanks.net/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật