Mad Skills Motocross 3 nhá hàng ngày ra mắt bằng trailer cực “bựa”

Mad Skills Motocross 3 là tựa game đua motor vướt địa hình độc đáo vừa chính thức nhá hàng trailer mang đậm phong cách "bựa" của The Simpson.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2021 Tin game

Mad Skills Motocross 3 là tựa game đua motor vướt địa hình độc đáo vừa chính thức nhá hàng trailer mang đậm phong cách “bựa” của The Simpson.

Được phát triển bởi Turborilla, Mad Skills Motocross 3 chính là tựa game đua motor vượt địa hình độc đáo mà game thủ khó lòng bỏ qua khi game ra mắt vào ngày 25/5/2021 sắp tới. Đặc biệt để chào mừng và nhá hàng tựa game mới của mình , nhà phát triển đã khá chịu chơi khi làm hẳn một đoạn trailer cực “bựa” và hoành tráng về game.

Là một tựa game chuyển thể từ PC, Mad Skills Motocross mở ra một không gian mới sinh động và hoạt náo hơn thông qua hình thức đua xe motor địa hình. Thậm chí ngay trong trailer, độ tiện dung và cơ động của game cũng đã được thể hiện rõ khi ông chú nhân viên văn phòng có thể tranh thủ chơi game ở bất kỳ đâu miễn là có điện thoại và kết nối mạng. Mad Skills Motocross 3 tiếp nối người tiền nhiệm Mad Skills BMX 2 và được xây dựng hoàn toàn bằng đồ họa 3D thay vì đồ họa hoạt hình của các phiên bản trước trong dòng game.

Mad Skills Motocross 3 nhá hàng ngày ra mắt bằng trailer cực

Bên cạnh đó nhà phát triển cũng khôn khéo nhá hàng đồ họa chân thực và lối chơi cuốn hút của game. Qua đó game thủ có thể tham gia vào những cuộc đua cùng những người chơi khác, quy tắc khá đơn giản khi người chiến thắng sẽ được quyết định bởi điểm số và thành tích về nhất. Qua đó càng thi triển nhiều màn nhào lộn đánh võng trên trời, game thủ sẽ càng dễ dàng ghi điểm trong mắt khán giả và trở thành nhà vô địch.

Mad Skills Motocross 3 nhá hàng ngày ra mắt bằng trailer cực

Hiện tại nhà phát triển vẫn khai mở game trên Store của Google Play và Apple. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và tải Mad Skills Motocross 3 tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/MadSkillsMotocross/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt