Machinika Museum – Giải mã bí mật ngoài hành tinh chuẩn bị ra mắt

Machinika Museum là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ thu thập manh mối và giải mã chúng ngay trong viện bảo tàng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2021 Tin game

Machinika Museum là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn mà qua đó game thủ sẽ thu thập manh mối và giải mã chúng ngay trong viện bảo tàng.

Được phát triển bởi Plug in Digital, Machinika Museum là tựa game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn, mà qua đó game thủ sẽ còn khám phá thêm được vô số bí ẩn từ những tài liệu nghiên cứu nền văn minh ngoài trái đất. Đặc biệt Machinika Museum đã hoàn thiện và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong tháng 4/2020.

Dành cho những ai chưa biết thì Machinika Museum là một viện bảo tàng lưu giữ những hiện vật liên quan đến sự sống ngoài trái đất. Game thủ sẽ phải lang thang khắp bảo tàng này trong đêm để tìm hiểu về những cổ vật này cũng như bí mật về nền văn minh ngoài vũ trụ và lý do vì sao họ biến mất.

Machinika Museum - Giải mã bí mật ngoài hành tinh chuẩn bị ra mắt 0

Lối chơi của Machinika Museum có khá nhiều nét tương đồng với tựa game kinh dị The Room. Tuy nhiên thay vì sử dụng jumpscare đem đến nỗi sợ tâm linh thì Machinika Museum lại thiên về khám phá bí mật giải đố hơn. Đặc biệt những câu đố trên các món cổ vật trong bảo tàng đều được mô phỏng và sử dụng nhiều ký tự lạ từ những nền văn minh cổ đại khác nhau nên game thủ hoàn toàn có thể yên tâm về tính thử thách của tựa game sắp ra mắt này.

Machinika Museum - Giải mã bí mật ngoài hành tinh chuẩn bị ra mắt 1

Bên cạnh đó đồ họa của game được đánh giá vô cùng ấn tượng khi tái hiện chân thực chuyển động của các cơ quan. Thậm chí chính âm thanh và những cơ chế tạo cổng không gian vừa lạ vừa quen đã phần nào thôi thúc game thủ khám phá nhiều hơn những bí mật thú vị trong Machinika Museum.

Machinika Museum - Giải mã bí mật ngoài hành tinh chuẩn bị ra mắt 2

Hiện tại nhà phát triển Plug in Digital đã xác nhận game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4 và hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha. Game thủ yêu thích giải đố có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới