Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest

Để sở hữu đội hình có thể làm chủ cả PVP hay farm tài nguyên, người chơi One Punch Man: The Strongest có thể chiêu mộ những vị tướng ổn định.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2021 Tin game
One Punch Man: The Strongest VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

One Punch Man: The Strongest VNG

Để sở hữu một đội hình có thể làm chủ cả khi PVP hay farm tài nguyên, người chơi One Punch Man: The Strongest có thể chiêu mộ những vị tướng ổn định.

Trong thế giới One Punch Man: The Strongest VNG cũng xuất hiện các nhân vật thuộc hai lực lượng khác nhau là anh hùng và quái nhân. Mặc dù có không ít người chơi muốn xây dựng đội hình toàn nhân vật thuộc nhóm tốt hoặc toàn nhật vật thuộc nhóm xấu, nhưng tốt hơn hết là nên kết hợp cả 2.

Chưa kể đến, với mỗi hoạt động khác nhau, việc lựa chọn nhân vật và sắp xếp đội hình chiến đấu là vô cùng quan trọng, là chìa khóa nắm giữ chiến thắng. Thậm chí có những chế độ mà phe phái mang tính chất quyết định nên người chơi cần đầu tư vào càng nhiều nhân vật ở cả 2 lực lượng.

Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest 0

Tất nhiên, trong tựa game gacha nào cũng vậy, sẽ có những nhân vật tốt nhất, ổn định nhất giúp đội hình có thể vượt qua những thử thách ải, những hoạt động farm nguyên liệu hay đối đầu với những kẻ địch khác. Dưới đây là một số đề xuất chủ lực cũng như đội hình tốt nhất mà người chơi One Punch Man: The Strongest có thể tham khảo để có được đội hình cả PVE và PVP tốt.

Hoàng Đế Nhi Đồng

Là tướng phẩm chất SSR thuộc nhóm Anh Hùng, hệ Công Nghệ tấn công hàng ngang, hiệu ứng gồm cuồng nộ, choáng, sụp đổ trong One Punch Man: The Strongest. Vai trò của vị tướng này là tấn công đơn mục tiêu, tấn công theo hàng ngang, áp dụng hiệu ứng Berserk cho các đồng minh làm tăng sát thương và máu, cung cấp năng lượng.

Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest 1

Các đội hình tham khảo:

+ Đội hình 1: Sát thương toàn đội — Cuồng Nộ-Choáng — Lá Chắn — Phá Hủy — Trọng Thương — Suy Yếu. ( Gợi ý : hàng trên Fubuki, Kiếm sĩ giáp sắt, xe đạp lặng thầm; hàng dưới Bi Vàng, Hoàng Đế Nhi Đồng, Mặt Nạ Ngọt Ngào).
+ Đội hình 2: Sát thương toàn đội — Cuồng Nộ-Choáng — Lá Chắn — Sụp Đổ — Tăng Tốc Độ — Truy Đuổi. ( Gợi ý: hàng trên: Fubuki, Cao Thủ Ba Lỗ, Sonic Siêu Thanh, hàng dưới: Samurai Nguyên Tử, Hoàng Đế Nhi Đồng, Bi Vàng)

Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest 2

Vua Lòng Đất

Vua Lòng Đất khiến fan cuồng One Punch Man: The Strongest mê mẩn bởi đặc điểm Sát thương hàng Ngang và hiệu ứng Thiêu đốt – Truy đuổi. Hắn là một trong số ít những quái nhân có nhiều đội hình đáng mơ ước với 04 đội hình chuẩn. Bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ cùng đội hình siêu xịn giúp Vua Lòng Đất trở thành quái nhân đáng được sở hữu nhất nhì trong game.

Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest 3

Các đội hình tham khảo:

+ Đội hình 1: Sát thương toàn đội kèm hàng ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn
+ Đội hình 2: Sát thương toàn đội kèm hàng ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn – Lá chắn
+ Đội hình 3: Tăng sát thương đội – Sát thương đơn – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn
+ Đội hình 4: Tăng sát thương đội – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn – Trị liệu – Hồi phục.

Genos

Genos là anh hùng được tặng miễn phí khi tạo nhân vật trải nghiệm One Punch Man: The Strongest với kĩ năng Pháo Thiêu Đốt, Súng Máy Liên Hoàn, Siêu Tuyệt Kĩ.

Các đội hình tham khảo:

+ Đội hình 1: Sát Thương Toàn Đội – Cuồng Nộ – Lá Chắn – Sụp Đổ – Trọng Thương – Thiêu Đốt – Trị Liệu. (Gợi ý: hàng trên là Sonic Siêu Thanh – Genos – Xe Đạp Lặng Thầm, hàng dưới là Fubuki – Cô Gái Muối – Vua Thú)
+ Đội hình 2: Sát Thương Toàn Đội – Ăn Mòn – Thiêu Đốt – Phục Hồi – Gia tăng sát thương toàn đội ( Gợi ý: hàng trên là Konbu – Vua Biển Sâu – Xương Rồng Groribas, hàng dưới là Genos – Vua Lòng Đất – Vaccine Man)

Melzargard

Là một nhân vật hỗ trợ đồng đội khá tốt trong One Punch Man: The Strongest với kỹ năng ngọn gai xung kích giúp hồi phục HP cho toàn đội hình, Melzargard ghi điểm bởi hiệu ứng Hồi phục – Trị liệu và đặc điểm Sát thương bán kính – Chia sẻ sát thương. Melzargard là một thành viên của đoàn Hải Tặc Bóng Đêm trực thuộc đoàn quân Boros.Trong Anime một mình Melzargard đã cân 02 anh hùng hạng S, điều đó chứng tỏ sức mạnh của Melzargard không thể xem thường.

Mách nước những chủ lực nên chiêu mộ trong One Punch Man: The Strongest 4

Các đội hình tham khảo:

+ Đội hình 1: Trị liệu – Phá hủy – Tăng sát thương – Trọng thương – Truy kích – Chia sẻ sát thương
+ Đội hình 2: Sát thương bán kính – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trị liệu –Tăng sát thương đội – Trọng thương – Chia sẻ sát thương
+ Đội hình 3: Sát thương bán kính – Tăng sát thương Đội – Ăn Mòn – Thiêu Đốt – Trọng Thương – Hồi Phục – Chia Sẻ sát thương – Phá hủy – Giận Dữ
+ Đội hình 4: Tăng sát thương – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn.

Trên đây là một số nhân vật gồm cả Anh Hùng và Ác Nhân được quan tâm và là những đội hình lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên vẫn sẽ có những sự lựa chọn chủ lực khác mà người chơi có thể nghiên cứu thêm trong quá trình trải nghiệm game One Punch Man: The Strongest.

Fanpage : https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Tải game: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond