Mặc Gia – Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG

Mặc Gia là một trong 5 đại môn phái với hành tung bí hiểm và lối chơi thú vị sẽ sớm ra mắt game thủ trong siêu phẩm Tuyết Ưng VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2021 Tin game
Tuyết Ưng VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tuyết Ưng VNG

Mặc Gia là một trong 5 đại môn phái với hành tung bí hiểm và lối chơi thú vị sẽ sớm ra mắt game thủ trong siêu phẩm Tuyết Ưng VNG (Tuyet Ung VNG).

Tuyết Ưng VNG là một trong những siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm 2021. Mặc dù đã sớm ấn định ra mắt vào ngày 14-1-2021 nhưng thông tin về đồ họa, lối chơi và các thế lực môn phái bí ẩn trong game Tuyết Ưng VNG vẫn luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng game thủ Việt Nam.

Mặc Gia - Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG 0

Cùng với việc nhá hàng ngũ đại môn phái gồm Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Thiên Sơn, Mặc Gia, Đào Hoa Tuyết Ưng VNG không chỉ đem đến cái nhìn đa dạng và vai trò của từng nhân vật mà cũng đồng thời đem Mặc Gia một trong những thế lực bí ẩn của triết học Trung Hoa cổ đại.

Mặc Gia - Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG 1

Ra đời vào giai đoạn lịch sử đen tối nhất của Trung Hoa khi chiến tranh loạn lạc triền miên, các chư hầu đều muốn thôn tính lẫn nhau dẫn tới sự bất ổn xã hội. Các trường phái triết học Trung Quốc thời cổ đại đều hướng đến mục tiêu “bách gia chư tử, bách gia tranh minh” nhằm ổn định xã hội, chấm dứt chiến tranh, kiến lập nên một chế độ ổn định lâu dài.

Trong số 4 trường phái triết học lớn thì: Nho gia (Khổng Tử) đưa ra đường lối chính danh, đức trị, Đạo gia (Lão Tử) với chủ trương vô vi, Pháp gia (Hàn Phi Tử) là đường lối pháp trị triệt để và Mặc gia (Mặc Tử) với thuyết kiêm ái. Mỗi trường phái đều có chủ trương, đường lối riêng trong việc đề ra những biện pháp cải tạo xã hội, thậm chí khá nhiều danh sỹ quan tướng đương thời đều xuất thân từ 4 danh gia triết học này.

Mặc Gia - Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyết Ưng VNG cuối cùng đã công bố ngày ra mắt sản phẩm

Đặc biệt hơn trong 4 nhà thì Mặc Gia với đại diện tiêu biểu là Mặc Tử luôn khao khát xây dựng một xã hội đại đồng không có sự phân biệt giàu, nghèo, sang, hèn. Người giỏi chỉ cần có tài là sẽ được trọng dụng để xây dựng quốc gia thống nhất, quyền hành sẽ tập trung vào một người tài đức do dân bầu cử. Thậm chí nói không ngoa khi mô hình nhà nước của Mặc Gia đã đi trước thời đại cả thiên niên kỷ khi mang khá nhiều nét tương đồng với tư tưởng Mác Lê Nin.

Mặc Gia - Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG 3

Trong game Tuyết Ưng VNG, Mặc Gia vẫn là một thế lực thú vị nhưng dường như những học sỹ rao giảng đạo lý sẽ khó lòng phù hợp với một thế giới giang hồ hỗn loạn nên nhà phát triển đã giúp họ thể hiện bản thân và có chỗ đứng phù hợp hơn khi sử dụng phép thuật với trượng pháp biến ảo nhưng vẫn bao hàm thuyết kiêm ái để hỗ trợ đồng đội trong game.

Mặc Gia - Từ triết lý đến pháp sư trong game Tuyết Ưng VNG 4

Tuyết Ưng VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14-1-2021, để sớm trải nghiệm Mặc Gia và những môn phái khác, game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Đăng ký sớm game Tuyết Ưng VNG: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetungvng

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10