Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Ma Thần Tam Quốc (Ma Than Tam Quoc) đã nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt của các game thủ 'lão làng' đam mê đấu trí.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2020 Tin game
Ma Thần Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ma Thần Tam Quốc

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Ma Thần Tam Quốc (Ma Than Tam Quoc) đã nhận được rất nhiều tình cảm đặc biệt của các game thủ ‘lão làng’ đam mê đấu trí.

Từ trước đến nay, thể loại game thẻ tướng vốn là một dòng game luôn kén người chơi bởi không chỉ yêu cầu cao về mặt trí tuệ, tính chiến thuật mà còn đòi hỏi game thủ phải thật kiên nhẫn. Muốn đáp ứng những yêu cầu trên người chơi cần tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng trong mỗi khâu xây dựng đội hình, mỗi tính năng của các tướng để có thể phối hợp, sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 0

Sở hữu lối chơi biến hóa như vậy nên dòng game này luôn tạo được sự kích thích rất lớn, khiến người chơi phải liên tục tìm kiếm các meta riêng biệt để chiến thắng. Có thể nói, chính sự khác biệt này đã giúp dòng game thẻ tướng tìm ra những game thủ thật sự đam mê, yêu thích và gắn bó lâu dài. Vậy nên, thể loại game này đang dần trở thành một trong những thể loại game được yêu thích nhất đối với giới game thủ.

Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 1

Qua đó, không thể không nhắc tới Ma Thần Tam Quốc – tựa game thẻ tướng rất được yêu thích ở thời điểm hiện tại. Sự thành công của Ma Thần Tam Quốc được thể hiện rõ ràng nhất khi lượng người chơi liên tục tăng nhanh, trở thành sân chơi không thể bỏ lỡ với bất kỳ ai yêu thích chủ đề Tam Quốc và chiến thuật.

Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 2 Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 3

Đến với Ma Thần Tam Quốc, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các nhân vật huyền thoại như Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Triệu Vân,… bằng một vẻ ma mị, bí ẩn, hoàn toàn khác biệt. Không những vậy, game còn cho phép 4 tướng chính di chuyển tự do trong map, target mục tiêu, xả chiêu, né đòn phá chiêu tùy ý thay vì người chơi phải xếp đội hình cố định một cách “máy móc”.

Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhận ngay quà độc từ Ma Thần Tam Quốc nhân ngày Lễ Độc thân

Chính vì lẽ đó mà mỗi trận đấu của Ma Thần Tam Quốc Mobile đều mãn nhãn và khó lường khi người chơi có thể đánh bại kẻ địch của mình dù thua kém tới vài triệu lực chiến. Sự cách biệt ấy sẽ hoàn toàn bị xóa nhòa nếu người chơi chịu nghiên cứu kỹ lưỡng và có đủ sự kiên nhẫn.

Ngoài ra, Ma Thần Tam Quốc còn thành công xây dựng nên một cộng đồng đông vui, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm áp và biết sẻ chia. Các game thủ chia sẻ với nhau từng kinh nghiệm, mẹo nhỏ để leo tháp, vượt ải, nâng tướng hay đặc biệt hơn là việc build đội hình ra sao, sử dụng tướng như thế nào… Tất cả đều là những kinh nghiệm đáng quý được đúc kết sau nhiều lần trải nghiệm, khám phá và truyền lại.

Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 5 Ma Thần Tam Quốc dễ dàng chinh phục cộng đồng game thủ khó tính nhất 6Các game thủ tụ họp cùng nhau bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm trong những buổi off

Nhìn chung, Ma Thần Tam Quốc Funtap là minh chứng rõ ràng nhất về một tựa game chiến thuật với lối chơi đặc sắc đủ để làm hài lòng những game thủ “lão làng” và khó tính.

Trang chủ: https://mathantamquoc.onelink.me/IihN/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/MaThanTamQuocFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở