Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game

Ma Kiếm Truyền Kỳ đang đưa cuộc chơi của game thủ từ thế bị động sang chủ động, từ người chơi trở thành một “nhà làm game” thực thụ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2016 Tin game
Ma Kiếm Lục

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ma Kiếm Lục

Ma Kiếm Truyền Kỳ đang đưa cuộc chơi của game thủ từ thế bị động sang chủ động, từ người chơi trở thành một “nhà làm game” thực thụ, có thể thay đổi cấu trúc, tính năng game.

Trong giai đoạn Alpha Test lần 2 vừa được khai mở, ý kiến của cộng đồng game thủ vẫn đang được thu thập trong suốt quá trình trải nghiệm game, để Ma Kiếm Truyền Kỳ ngày càng hoàn thiện, phù hợp hơn với nhu cầu của người chơi.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 0

Trải nghiệm lần đầu làm “nhà làm game” với Ma Kiếm Truyền Kỳ

Một trong những yếu tố gây chú ý của Ma Kiếm Truyền Kỳ từ ngày chính thức ra mắt là thương hiệu “game phát triển theo nhu cầu của game thủ”. Đây hoàn toàn không phải là một slogan hữu danh vô thực, mọi ý tưởng của người chơi đều có thể trở thành tính năng game nếu phù hợp.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 1

Đã là game thủ, chắc chắn ít nhất một lần bạn đã từng nghĩ: “Skill này đáng ra phải thế này chứ thế kia sát thương ít quá”, hay “Boss gì mạnh thế thì ai đánh nổi, cho nó yếu chút đi”… nhưng thực sự thì chưa khi nào làm được. Với Ma Kiếm Truyền Kỳ, những điều tưởng chừng bất khả thi này sẽ dễ dàng thành hiện thực.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 2

Bằng chứng cụ thể là sau đợt Alpha Test lần 1 vừa qua, nhiều điểm cải tiến, bổ sung đã được đưa vào hệ thống tính năng, đồ họa, giao điện,… giúp cải thiện khá nhiều về trải nghiệm game. Và theo đó, đợt Alpha Test đang diễn ra cũng sẽ tiến hành thu thập ý kiến từ game thủ – những “nhà làm game” tâm huyết để game ngày càng hoàn chỉnh hơn.

“Lần đầu” Tu Ma và chơi game được trả lương

Không chỉ được trải nghiệm cảm giác lần đầu tiên được trở thành một “nhà làm game” thực thu, đến với Ma Kiếm Truyền Kỳ, còn hàng loạt trải nghiệm “lần đầu” khác khiến bạn mê mẫn.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 3

Chủ đề Tu Ma đầy cuốn hút sẽ là một “lần đầu” đáng nhớ với bất kỳ game thủ. Không phải là Tu Tiên, thành tiên như những gì thường được nghe, lối chơi trái ngược, Nhập Ma trở thành Ma chứa đựng đầy những trải nghiệm mới mẻ chưa tựa game nào có được trước đó.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 4

“Lần đầu” tiếp theo là việc bạn sẽ được trả lương xứng đáng mà chỉ cần một việc duy nhất là chơi game, khám phá các tính năng game. Đây không còn là điều mới mẻ với riêng game thủ Ma Kiếm Truyền Kỳ, nhưng chắc chắn vẫn đầy hấp dẫn với chặng đường đua top, cạnh tranh nhau từng điểm kinh nghiệm và nhiều quà tặng giá trị.

Ma Kiếm Truyền Kỳ: Lần đầu tiên gamer được can thiệp sâu vào tính năng game 5

Hệ thống tính năng phong phú bậc nhất, liên tục được bổ sung, làm mới chắc chắn cũng sẽ là những “lần đầu” đáng nhớ cho người chơi thỏa sức trải nghiệm ở Ma Kiếm Truyền Kỳ.

Là một trong số khá ít tựa game được ra mắt đúng dịp Tết Nguyên Đán năm nay, Ma Kiếm Truyền Kỳ đã và đang chứng minh sức hút của mình bằng lượng người chơi đông đảo những ngày qua. Tựa game này chắc chắn sẽ đủ sức thỏa mãn ham muốn khám phá, trải nghiệm sự mới mẻ của cộng đồng game thủ bằng những trải nghiệm theo phong cách mới, cảm giác trở thành “dân làm game” chưa bao giờ có trước đây.

Trang chủ: https://makiem.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt