Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game

Ma Kiếm Truyền Kỳ (tên gốc Ma Kiếm Lục) sẽ tạo bước đột phá lớn trong thị trường game khi đưa cuộc chơi của game thủ trở thành một nhà làm game thực thụ.

Người đăng: Ngày đăng: 27/01/2016 Tin game
Ma Kiếm Lục

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ma Kiếm Lục

Ma Kiếm Truyền Kỳ (tên gốc Ma Kiếm Lục) sẽ tạo một bước đột phá cực lớn trong thị trường game khi đưa cuộc chơi của game thủ từ gamer trở thành một nhà làm game thực thụ.

Sau giai đoạn Alpha Test lần 1 được đánh giá khá cao, Ma Kiếm Lục đã có nhiều điều chỉnh trong gameplay theo ý kiến ghi nhận từ cộng đồng game thủ. Để phù hợp với cốt truyện mới, Ma Kiếm Lục đã đổi tên thành Ma Kiếm Truyền Kỳ và tiến hành đợt Alpha Test lần 2 từ ngày 28/01/2016 cùng nhiều sự kiện đồng hành ấn tượng.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 0

Đưa game thủ thành nhà làm game – Bước đi đột phá

Ma Kiếm Truyền Kỳ đang tiếp tục khẳng định thương hiệu tựa game phát triển theo thị hiếu cộng đồng bằng những bước đi hợp lí của mình. Trong đợt Alpha Test lần 1 vừa qua, ý kiến của game thủ về gameplay, những mong muốn, nguyện vọng đều được thu thập đầy đủ để tiến hành đánh giá, cải thiện tính năng game.

Giai đoạn Alpha Test lần 2 này, Ma Kiếm Truyền Kỳ mang đến hàng loạt trải nghiệm mới cho cộng đồng, đồng thời với đó, gamer cũng sẽ tiếp tục được đưa ý kiến để thiết kế, điều chỉnh lại game theo hướng mình mong muốn. Không chỉ chơi game, game thủ còn lần đầu tiên được đóng vai trò của một “nhà làm game” thực thụ, được tùy chỉnh game theo sở thích của chính mình.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 1

Với vai trò của một “nhà làm game”, mỗi game thủ cũng sẽ có cơ hội nhận được phần thù lao xứng đáng với công sức của mình thông qua hoạt động đua top nhận lương sôi nổi tương tự như ở đợt Alpha Test lần 1.

Ma Kiếm Truyền Kỳ – Ấn tượng game Tu Ma đầu tiên

Nói về Ma Kiếm Truyền Kỳ, khá nhiều game thủ được trải nghiệm ở giai đoạn Alpha Test lần 1 đều có đánh giá khá tốt về chất lượng game. Chọn một chủ đề mới lần đầu tiên xuất hiện, Ma Kiếm Truyền Kỳ dẫn dắt người chơi vào hành trình Tu Ma đầy đột phá.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 2

Khác hẳn với lối mòn quen thuộc của dòng game Tiên Hiệp, Ma Kiếm Truyền Kỳ đưa người chơi theo hướng hoàn toàn ngược lại: Nhập Ma, Tu Ma, tranh đoạt Ma Kiếm, xưng bá Tam Giới. Không còn sự nhàm chán, rập khuôn thường thấy ở những tựa game Tiên Hiệp ra mắt gần đây, Ma Kiếm Truyền Kỳ thực sự ẩn chứa nhiều trải nghiệm thú vị.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 3

Hệ thống tính năng game phong phú, độc đáo, vừa mang tính kế thừa những tinh hoa của các tựa game đi trước, vừa bổ sung, tùy chỉnh thêm nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn. Những hệ thống quen thuộc như phụ bản, boss, tọa kỵ, sủng vật… được tái hiện đầy đủ nhưng dưới một diện mạo mới, cách tân và chuẩn theo phong cách Tu Ma đầy ma mị.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 4

Thêm vào đó, hàng loạt tính năng mới được bổ sung vào gameplay, từ 4 class sáng tạo chưa từng có, hệ thống Ma Cấp mới lạ, Ma Bài linh hoạt, phong phú… mang đến sức hút khó cưỡng cho Ma Kiếm Truyền Kỳ.

Ma Kiếm Truyền Kỳ biến game thủ thành nhà làm game 5

Giai đoạn Alpha Test lần 2 của Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ chính thức bắt đầu vào 10h ngày 28/01/2016 và kéo dài đến 16/02/2016. Đây không chỉ là cơ hội để cộng đồng game thủ được trải nghiệm một tựa game Tu Ma mới lạ, chất lượng trong dịp Tết Nguyên Đán mà còn dịp trải nghiệm cảm giác của một “nhà làm game” thực thụ chưa từng có trước đây.

Trang chủ: https://makiem.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt