Đằng sau lớp đồ họa bóng bẩy thì LYN: The Lightbringer cũng mang lối chơi cực cuốn hút

LYN: The Lightbringer đã cho thấy rằng ở thời đại này bạn có thể vừa trải nghiệm một tựa game mobile đẹp về hình ảnh lại vừa cuốn hút ở lối chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LYN: The Lightbringer

LYN: The Lightbringer đã minh chứng cho người chơi thấy rằng ở thời đại này game thủ có thể được trải nghiệm một tựa game mobile vừa đẹp về hình ảnh lại vừa cuốn hút trong lối chơi.

Với 3 nhân vật khởi đầu, người chơi LYN: The Lightbringer sẽ được giới thiệu hệ thống combat đầy ấn tượng và có chiều sâu của game. Nhờ vào các chuyển động mượt mà, đòn thế đẹp mắt cùng kỹ năng hoành tráng, hệ thống chiến đấu của LYN: The Lightbringer không chỉ khiến người chơi ngất ngây mà còn trở nên dồn dập ngay từ phút đầu giao tranh.

Đặc biệt khi đạt đủ điều kiện các nhân vật còn có thể kết hợp với nhau để tung ra bộ chiêu thức liên hoàn với sát thương khủng bố. Hiển nhiên đây cũng chính là chìa khóa để người chơi có thể giành được chiến thắng trong các trận chiến cam go sau này.

Đằng sau lớp đồ họa bóng bẩy thì LYN: The Lightbringer cũng mang lối chơi cực cuốn hút 0
Hệ thống chiến đấu được đầu tư kỹ lưởng với hiệu ứng đẹp mắt và hoành tráng
Đằng sau lớp đồ họa bóng bẩy thì LYN: The Lightbringer cũng mang lối chơi cực cuốn hút 1
Kỹ năng combo gia tăng sát thương cho chiêu thức là chìa khóa dẫn đến chiến thắng

Và sau mỗi trận chiến người chơi sẽ có có cơ hội thu được các thẻ nhân vật mới mà phần lớn là các đối thủ mà chúng ta vừa hạ gục. Đây đồng thời cũng là nguồn tài nguyên chính để người chơi nâng cấp cho các nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn đọc: Trên tay bản Việt hóa game LYN: The Lightbringer vừa ra lò

Ngoài ra một số nhân vật đặc biệt cũng có thể được thu phục sau khi hoàn thành phần chơi cốt truyện nhất định. Như vậy bên cạnh hệ thống triệu hoán tướng thường thấy người chơi LYN: The Lightbringer Mobile còn có 2 cách khác để hoàn thiện bộ sưu tập nhân vật đồ sộ mà game sở hữu.

Đằng sau lớp đồ họa bóng bẩy thì LYN: The Lightbringer cũng mang lối chơi cực cuốn hút 2
Hệ thống triệu hoán nhân vật và trang bị được thiết kế bắt mắt

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong quá trình trải nghiệm đó chính là tính năng đội hình. Một đội hình đầy đủ của game bao gồm 5 nhân vật, được chia thành 3 hàng là Tiên phong, Giữa và Cuối.

Trong đó hàng tiên phong chắc chắn là vị trí của các nhân vật có lực phòng thủ cao với khả năng chống chịu tốt, là khiên chắn của toàn bộ đội hình; hàng cuối thường là vị trí của các Pháp sư với giáp mỏng, máu giấy nhưng lại sở hữu lượng sát thương ghê người; tiếp đến hàng giữa của đội hình là vị trí của các healer với khả năng hồi máu cho các anh hùng ở tuyến trên.

Tất nhiên đây chỉ là đội hình cơ bản nhất, mọi thứ sắp xếp còn lại tùy thuộc vào sở thích cũng như chiến thuật của từng người.

Đằng sau lớp đồ họa bóng bẩy thì LYN: The Lightbringer cũng mang lối chơi cực cuốn hút 3
Đội hình là một phần không thể thiếu của LYN: The Lightbringer

Nói tóm lại bên cạnh là một tựa game nhập vai kiểu tổ đội chiến với hình ảnh đẹp mắt thì LYN: The Lightbringer cũng có không ít thời điểm cần game thủ động não để có thể vượt qua các cửa ải khó khăn. Yếu tố này vô tình nhắc cho người chơi về các tựa MMORPG truyền thống, khi mà ngoài việc chặt chém cho đã tay thì người chơi cũng cần đầu tư thêm thời gian để suy nghĩ thì mới có thể có được các trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/​
Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn​
Link tải game: https://app.adjust.com/hznhv0c

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile