LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi

Đây là những hầm ngục, những phó bản mà người chơi LYN: The Lightbringer không thể bỏ qua nếu như muốn trở nên mạnh hơn mỗi ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2019 Tin game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LYN: The Lightbringer

Đây là những hầm ngục, những phó bản mà người chơi LYN: The Lightbringer không thể bỏ qua nếu như muốn trở nên mạnh hơn mỗi ngày.

Là tựa game nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng hot nhất hiện nay tại Việt Nam, LYN: The Lightbringer đang dành được vô số sự quan tâm của game thủ. Trước một hệ thống tính năng đồ sộ và chuyên sâu, nhiều người chơi khi mới tiếp xúc với game sẽ cảm thấy ngỡ ngàng và không biết bắt đầu từ đâu. Và trong khuôn khổ bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu về những hầm ngục phải ghé qua mỗi ngày nếu như muốn nhanh chóng trưởng thành hơn trong game.

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 0

Vết Nứt Thời Gian

Trong vô số hầm ngục của LYN: The Lightbringer, Vết Nứt Thời Gian có lẽ là hệ thống hầm ngục kỳ lạ và độc đáo nhất, khi cho phép người chơi du hành về quá khứ để chứng kiến và tham gia vào những sự kiện quan trọng trong cuộc đời các nhân vật. Thông qua Vết Nứt Thời Gian, người chơi sẽ có thêm hiểu biết về quá khứ của các Anh Hùng, từ đó cũng hiểu thêm về bối cảnh và thế giới quan rộng lớn của game.

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 1

Ngoài lợi ích trên, Vết Nứt Thời Gian còn là nguồn cung cấp trang bị hàng đầu trong game. Một khi đã hoàn thành cốt truyện một lần, bạn vẫn có thể quay lại farm hầm ngục đó với tính năng lặp lại chiến đấu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Cướp Phá

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 2

Tương tự như Vết Tích Thời Gian, hầm ngục Cướp Phá cũng sẽ là nguồn cung cấp trang bị chính cho người chơi. Tuy nhiên, khác với Vết Tích Thời Gian có thể tham gia bất cứ lúc nào trong ngày, Cướp Phá chỉ tập trung vào các trận đấu trùm với thời gian mở cửa cố định. Khó khăn gia tăng theo cấp số nhân, nên những trang bị thu được từ Cướp Phá cũng “xịn xò” hơn so với Vết Tích Thời Gian khá nhiều. Lưu ý nếu lập nhóm 3 người cùng đi thì sẽ săn được những phần thưởng có giá trị cao hơn so với 1 người.

Có thể bạn muốn đọc: LYN: The Lightbringer mang đến khái niệm “Nhập vai chân chính” cho người chơi cảm thụ

Trường Tinh Hoa

Nếu trong LYN: The Lightbringer có một thứ quan trọng hơn trang bị, thì đó không gì khác ngoài các Anh Hùng. Mỗi Anh Hùng được chia thành các cấp sao khác nhau. Khi đã đạt tới cấp độ tối đa của mức sao này, Anh Hùng có thể tiến hóa lên cấp sao tiếp theo. Để thực hiện quá trình tiến hóa ấy, Tinh Hoa là thứ không thể thiếu. Và, tương tự như cái tên của mình, Trường Tinh Hoa chính là hầm ngục để người chơi farm Tinh Hoa.

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 3

Các Anh Hùng trong LYN: The Lightbringer được chia thành tổng cộng 5 class, mỗi class đều cần một loại Tinh Hoa tương ứng để tiến hóa. Mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6, Trường Tinh Hoa sẽ mở cửa một hầm ngục tương ứng với 1 trong 5 loại Tinh Hoa ấy để người chơi chinh phục và thu hoạch. Riêng thứ 7 và Chủ Nhật, người chơi có thể tùy chọn loại Tinh Hoa mà mình muốn.

Tàn Tích Dragona

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 4

Tàn Tích Dragona là nơi cày vàng số một tại LYN: The Lightbringer. Ban đầu, người chơi sẽ cảm thấy lượng vàng của mình rất thừa thãi nhờ vào nhiều ưu đãi mà game mang lại. Tuy nhiên càng lên cấp cao ý tưởng ấy sẽ càng biến mất nhanh chóng, khi mà mọi thứ mà bạn muốn đều sẽ cần tiêu vàng. Dù vậy đôi khi bạn sẽ gặp phải các người chơi khác trong Tàn Tích này, chiến thắng họ sẽ giành được các loại Buff gia tăng sức mạnh và giúp việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn.

Bệ Thờ Mùa Vọng

LYN: The Lightbringer mang đến rất nhiều ngục tối để thử thách người chơi 5

Ngoài việc đánh cược vận may trong Triệu Hồi để nhận được anh hùng, người chơi còn có thể mua được các Anh Hùng siêu mạnh bằng Xu Anh Hùng kiếm được từ Bệ Thờ Mùa Vọng. Anh Hùng mà người chơi phải đối đầu trong Bệ Thờ Mùa Vọng cũng chính là Anh Hùng mà họ có thể mua được, và Anh Hùng này sẽ thay đổi theo từng mùa.

Trang chủ: https://lyn.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn​
Link tải game: https://app.adjust.com/yqqr29m

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile