Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer

Có thể thấy nếu như LYN: The Lightbringer là một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp thì dàn nhân vật đồ sộ chính là điểm sáng trong đó.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2019 Tin game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LYN: The Lightbringer

Có thể thấy nếu như LYN: The Lightbringer là một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp thì dàn nhân vật đồ sộ chính là điểm sáng trong đó.

Có thể nói rằng với một tựa game RPG thuộc thể loại sưu tầm thẻ tướng có nội dung đồ sộ như LYN: The Bringer thì các hero chắc chắn là tâm điểm của sự chú ý của bất kỳ tay chơi nào. Cũng vì thế nhà phát triển dường như đã dành trọn 100% tâm huyết của mình để tạo ra những nhân vật cực kỳ ấn tượng, cả về mặt hình tượng, kỹ năng lẫn tính cách.

Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer 0

Qua đó các Hero trong game LYN: The Lightbringer về cơ bản có thể chia làm 2 phe phái Ánh Sáng và Bóng Tối. Một số nhân vật trong đó thuộc dạng nửa thiện nửa ác, hoặc không có xu hướng phe phái cụ thể nào nhưng vẫn phục vụ người chơi chiến đấu vì lý tưởng riêng. Theo bước phát triển của cốt truyện, toàn bộ những nhân vật này đều có thể quy tụ về dưới trướng của người chơi. Bởi vậy bất kể là Thiện hay Ác, người chơi cũng sẽ có thể thu phục và sở hữu các nhân vật này.

Có thể bạn muốn đọc thêm: LYN: The Lightbringer – Game nhập vai phiêu lưu phong cách thu thập thẻ tướng thế hệ mới

Theo một thống kê chưa hoàn chỉnh, tổng số lượng hero mà người chơi có thể thu thập được trong game lên tới hơn 100, chia thành 6 cấp độ hiếm khác nhau gồm Normal, Premium, Rare, Epic, Legendary và Ancient. Bên cạnh độ hiếm, sức mạnh của các hero còn có thể được đo bằng chỉ số sao. Sao càng cao Hero càng mạnh, ngoại hình càng đột phá trở nên gai góc hơn. Đặc biệt một khi thức tỉnh với số sao vượt qua 6 các Hero sẽ đạt tới trạng thái hoàn mỹ, cả về mặt kỹ năng lẫn ngoại hình.

Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer 1

Lại nói thêm về các kỹ năng, hiển nhiên đây cũng là một trong các “món ngon” để hút hồn người chơi của LYN: The Lighbringer. Cụ thể hỗi Hero trong game đều có bộ kỹ năng và sở trường tác chiến riêng biệt, cho phép người chơi tùy ý sử dụng trong mọi hoàn cảnh chiến đấu. Hơn thế nữa, một khi đạt đủ điều kiện toàn bộ các Hero trong đội hình của người chơi có thể cùng nhau tung ra chiêu cuối, không chỉ có hiệu ứng hình ảnh hoành tráng mà còn gây ra lượng sát thương siêu khủng nữa.

Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer 2
Khám phá kho nhân vật hút hồn người chơi của LYN: The Lightbringer 3

Được biết game sẽ chính thức ra mắt người chơi toàn cầu vào đúng chiều ngày 14/03/2019 bao gồm luôn cả gói ngôn ngữ tiếng Việt.

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/​
Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn​
Link tải game: https://app.adjust.com/yqqr29m

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile