LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam

Có thể nói không ngoa rằng LYN: The Lightbringer là một trong những sản phẩm có nền đồ họa xuất sắc nhất so với game cùng thể loại ở Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2019 Tin game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

LYN: The Lightbringer

Có thể nói không ngoa rằng LYN: The Lightbringer là một trong những sản phẩm có nền đồ họa xuất sắc nhất và có khả năng đánh bại mọi đối thủ cùng thể loại, đặc biệt là ở thị trường Việt.

Nếu như bạn chưa biết thì LYN: The Lightbringer là một siêu phẩm dưới quyền Nexon, được lần đầu giới thiệu tới người chơi tại G-Star 2018. Ngay từ buổi đầu ra mắt, game đã tạo ra được một ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai chiêm ngưỡng nhờ đồ họa lung linh đến mức tráng lệ. Mỗi nhân vật, mỗi khung hình… đều sắc nét, chi tiết và đẹp một cách mộng mơ.

LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam 0

Có thể nói rằng chưa cần biết thêm bất kỳ thông tin nào về LYN: The Lightbringer, mà chỉ nhìn vào đồ họa thôi, là đủ để game ghi tên mình vào danh sách “phải chơi” của vô số game thủ.

Trailer giới thiệu của LYN: The Lightbringer tại G-Star 2018

Vào những ngày đầu ra mắt, ngoài Hàn Quốc, LYN: The Lightbringer chỉ “mở cửa” với một vài quốc gia nhất định, khiến nhiều game thủ trên toàn thế giới buộc lòng phải tìm đến các biện pháp “cửa sau” để được trải nghiệm game.

Game thủ Việt cũng từng nằm trong số “đi cửa sau” này, nhưng nay, có vẻ như những bất tiện ấy sẽ không còn nữa. Theo những nguồn tin đáng tin cậy, LYN: The Lightbringer sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi chính Nexon trong một thời gian không xa, hoặc thậm chí là rất gần. Đây chắc chắn là một thông tin không thể đáng mừng hơn đối với cộng đồng game thủ Việt.

Trailer chính thức đầu tiên của game

Và như đã nói ở trên, LYN: The Lightbringer không cần bất cứ một thứ gì khác ngoài đồ họa để hấp dẫn game thủ. Tuy nhên nói như vậy không có nghĩa là game chỉ có mỗi đồ họa đẹp đến mê người. Được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của Jeong Junho – đại diện  của Pulsar Creative, người từng là illutrators của Lineage 2, LYN: The Lightbringer đồng thời cũng sở hữu một cốt truyện sâu sắc, một thế giới quan rộng mở cùng các nhân vật đầy cá tính. Có thể nói không ngoa rằng, bên cạnh đồ họa siêu vượt trội, mọi yếu tố khác của LYN: The Lightbringer cũng đều xứng tầm của một tựa game RPG đỉnh cao trên mọi nền tảng.

LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam 1

LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam 2

Theo chân của Lyn, nhân vật tiêu đề, đồng thời cũng là nhân vật chính của game là Jean, người chơi sẽ được khám phá thế giới mộng mơ mang tên Vestri. Sau 20 năm yên bình khi chiến tranh kết thúc, một người con gái Ánh Sáng đã xuất hiện và thế giới bắt đầu chìm trong bóng tối với sự trỗi dậy của ác quỷ.

Cũng trong chuyến hành trình đầy cam go này, người chơi sẽ dần dần được tiếp xúc với dàn nhân vật đa dạng và đầy cá tính của LYN: The Lightbringer. Có thể nói, dàn nhân vật độc đáo cũng là “xương sống” của tựa game có nhiều hơi hướm “thẻ tướng” này. Việc thu thập được từng nhân vật một trong game chắc chắn sẽ là thử thách mà bất cứ game thủ nào cũng muốn chinh phục.

LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam 3

Nói tóm lại LYN: The Lightbringer chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới, đặc biệt là với những ai yêu thích thể loại RPG và dễ bị chinh phục bởi các tựa game có nền đồ họa “long lanh”.

LYN: The Lightbringer – Siêu phẩm game mobile đồ họa đỉnh cao rục rịch tấn công thị trường Việt Nam 4

Ngay từ bây giờ, người chơi Việt đã có thể tham gia đăng ký sớm để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị tại trang chủ của game:

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn
Tải game về máy Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này