LYN: The Lightbringer – Game nhập vai phiêu lưu phong cách thu thập thẻ tướng thế hệ mới

Lyn: Lightbringer đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời đề độ họa từ nhân vật, cảnh quang, môi trường, kỹ năng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/01/2019 Tin game
LYN: The Lightbringer

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

LYN: The Lightbringer

Lyn: Lightbringer đã mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời đề độ họa từ nhân vật, cảnh quang, môi trường, kỹ năng.

Lyn: Lightbringer thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu với phong cách chơi thu thập thẻ tướng thế hệ mới. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Lyn trên chuyến phiêu lưu của mình, là người năm giũ tia hi vọng cứu nhân loại khỏi diệt vong. Một trăm năm trước, ‘Seraph’ The Creator đột nhập vào Theomanchy và quyết định hủy hoại nhân loại. Trước khi sụp đổ, Seraph đã gửi Lyn đến để cho nhân vật một cơ hội cứu lấy mình.

LYN: The Lightbringer - Game nhập vai phiêu lưu phong cách thu thập thẻ tướng thế hệ mới 0

Đồng hành với Lyn trong hành trình phiêu lưu của mình là hơn 150 nhân vật khác mà người chơi có thể thu thập và phát triển. Tổ đội được tạo ra bao gồm 5 thành viên và người chơi phải đảm bảo sự hợp lý trong việc xây dựng đội cho mình. Đặc biệt hơn mỗi nhân vật sẽ có đến 3 kỹ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu.

LYN: The Lightbringer - Game nhập vai phiêu lưu phong cách thu thập thẻ tướng thế hệ mới 1

Được biết 3 kỹ năng này gồm có 2 kỹ năng thường – người chơi có thể sử dụng tùy ý và có thời gian hồi chiều, kỹ năng còn lại là kỹ năng đặc biệt – cần tích đủ điểm năng lượng mới có thể thi triển và nó có được dùng hay không cũng là phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Đây là một điểm khá thú vị của Lyn: Lightbringer khi phần lớn các game cùng thể loại thì mỗi nhân vật chỉ có 1 kỹ năng và chỉ cần tích dủ năng là là có thể sử dụng được.

LYN: The Lightbringer - Game nhập vai phiêu lưu phong cách thu thập thẻ tướng thế hệ mới 2

Ngoài ra với Lyn: Lightbringer thì người chơi cũng được tham gia vào các chế độ CO-OP rất đặc sắc. Và cuối cùng là những trận chiến PvP thời gian thực rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi mà người chơi thế hiện được sự tinh tế của mình trong việc lựa chọn và sắp xếp các tướng cho mình cũng như là sự khôn ngoan trong việc sử dụng kỹ năng.

Trang chủ: https://lyn.nexon.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn
Tải game về máy Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile