Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp?

Thiện Nữ  VNG chính là game mobile đầu tiên được hợp tác với 2 bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên & Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2018 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ  VNG chính là game mobile đầu tiên được hợp tác với 2 bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên & Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa.

Sở hữu cốt truyện đậm chất ngôn tình, gameplay nhập vai chân thực cùng với hệ thống tương tác như trong 1 xã hội thu nhỏ, Thiện Nữ Mobile ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ nữ.

Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp? 0

Lấy cảm hứng từ tuyệt tác điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa, Thiện Nữ Mobile vừa ra mắt bản cập nhật mới cùng tên vào 25/01/2018. Phiên bản mới xuất hiện nhiều tính năng mang đậm chất ngôn tình và cốt truyện xoay quanh hai nhân vật Dạ Hoa và Bạch Thiển với duyên tình ba kiếp ngang trái đã từng “đốn tim” biết bao fan yêu ngôn tình nói chung, cũng như người chơi Thiện Nữ nói riêng.

Theo đó để chiều lòng cho người chơi của mình, Thiện Nữ Mobile cũng cho ra mắt sân chơi “Cover phim Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa”. Cụ thể game thủ sẽ tiến hành thực hiện hình (hoặc clip) ingame Thiện Nữ, hóa thân vào vai 2 nhân vật chính của phim là Dạ Hoa và Bạch Thiển, sau đó cover lại 1 trong 3 tình tiết của phim như sau:

Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp? 1

Phân cảnh 1: Tố Tố (Bạch Thiển) nằm ngất tại rừng đào Thanh Khâu
Phân cảnh 2: Cặp đôi Dạ Hoa – Tố Tố (Bạch Thiển) tại ngôi nhà tranh ở Thanh Khâu
Phân cảnh 3: Cảnh Tố Tố (Bạch Thiển) cứu Dạ Hoa bị trọng thương

Sau vài ngày khởi động, cuôc thi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ mê ngôn tình và họ không ngừng mời gọi bạn bè vào chia sẻ và lên game quay clip dự thi “sâu đíp”.

Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp? 2

Được biết niềm đam mê cuồng nhiệt của fan dành cho tuyệt tác điện ảnh Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa cũng như bản cập nhật mới của Thiện Nữ nằm ngoài sự mong đợi của BTC cuộc thi. Rất nhiều bài dự thi đầu tư kỹ lưỡng từ hình ảnh đến nội dung được cộng đồng Thiện Nữ chia sẻ rộng rãi, trong đó xuất hiện một tác phẩm được thực hiện bởi cặp đôi mệnh danh là Nại Hà, Vy Vy đời thật đang được “con dân” Thiện Nữ phải thốt lên ganh tị!

Phân đoạn Bạch Thiển nhảy Tru Tiên Đài lịch kiếp dường như là đoạn phim được tâm đắc nhất. Rất nhiều game thủ nữ kéo nhau đến vào vai nữ quân của Thanh Khâu nhảy Tru Tiên Đài cũng đau thương như phim thật…v…v….

Quà thưởng dành cho sự kiện cũng là một trong những điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ Thiện Nữ Mobile với hàng loạt vật phẩm giá trị như: bộ Thời Trang Tam Sinh lần đầu tiên xuất hiện, Xu Gia Viên đặc biệt, thú cưỡi đôi Cộng Thiền Quyên, Ngân Phiếu Lớn,…v…v…

Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp? 3

Lý do gì khiến người chơi Thiện Nữ VNG ùn ùn kéo nhau đi Lịch Kiếp? 4

Liệu rằng duyên tình ba kiếp đau thương của thượng thần Dạ Hoa và Bạch Thiển sau bao lần hợp – tan,…họ sẽ gặp lại nhau tại Thiện Nữ Mobile? Hãy cùng chúng tôi “hóng” những đoạn bài dự thi thú vị của game thủ Thiện Nữ Mobile thời gian tới nhé!!!

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới