Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, tựa game mobile bắn tên võ hiệp roguelike Truyền Thuyết Xạ Thủ sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/09/2021 Tin game
Truyền Thuyết Xạ Thủ

Roguelike / Game mobile

Nhà phát hành: MuuGame

Truyền Thuyết Xạ Thủ

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, tựa game mobile bắn tên võ hiệp roguelike Truyền Thuyết Xạ Thủ sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Thời gian gần đây, tựa game roguelike Truyền Thuyết Xạ Thủ thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ Việt. Sau hàng loạt những bật mí về thông tin, hình ảnh, trailer thì tựa game này cùng đã ấn định thời gian ra mắt vào lúc 10h ngày 3/9/2021. Sở hữu lối chơi nhẹ nhàng, nhàn nhã, vừa quen thuộc đơn giản nhưng không thiếu những yếu tố mới mẻ, Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile sẽ là một sự lựa chọn mới đáng để cân nhắc trải nghiệm và gắn bó.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 0

Thao tác cực hạn, chiến đấu hết mình

Được thiết kế màn hình dọc với lối chơi roguelike bắn tên đậm chất hành động, người chơi dễ dàng thao tác di chuyển chiến đấu với chỉ một ngón tay. Trên màn hình cảm ứng chỉ có hệ thống pad ảo để bạn di chuyển tiến lùi, trái phải một cách nhanh chóng để né tránh sự tấn công dữ dội của kẻ địch cũng như phản kích lại nhằm chiếm lợi thế. Kèm theo đó là tiết tấu nhanh và hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, ngưới chơi sẽ trải qua khoảng thời gian sảng khoái chiến đấu hết mình và nhanh chóng qua ải.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 1

Hệ thống môn phái đa dạng

Tuy thiên về phong cách roguelike nhưng game Truyền Thuyết Xạ Thủ vẫn mang đến một hệ thống môn phái ấn tượng và bài bản. Sẽ có rất nhiều môn phái để lựa chọn, mỗi môn phái còn sở hữu những kĩ năng trấn phái siêu mạnh và độc đáo, điển hình như Điện Lăng Các, Huyền Âm Các,… Sau khi lựa chọn gia nhập môn phái, người chơi được học và tu luyện kĩ năng, dần dần gia tăng sức mạnh đối đầu với các nhiều thử thách trong các giai đoạn sau của trò chơi.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 2

Hệ thống Pet đột phá

Pet trong game Truyền Thuyết Xạ Thủ mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật. Một điểm đặc biệt là hệ thống này không được mở khóa theo cấp bậc như ở nhiều tựa game khác mà chỉ khi Nhân vật nhận được Pet thì tính năng mới được mở khóa. Để nhận được Pet người chơi có thể thông qua vượt Ải phụ bản hoặc nhận từ các Sự kiện trong game. Pet được phân chia theo phẩm chất và có những có những đặc tính riêng biệt, mỗi đặc tính lại phân chia thành nhiều cấp bậc khác nhau. Ngoại trừ Phẩm chất và cấp bậc của Thuộc tính, Điểm Thiên Phú của Pet là đặc điểm liên quan mật thiết với sự gia tăng thuộc tính Pet. Pet sở hữu Điểm Thiên Phú càng cao thì khi tăng cấp Pet, Lực Chiến mang lại cho nhân vật càng lớn.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền Thuyết Xạ Thủ chính thức mở đăng ký trước, game thủ chen chân nhận thưởng

Hệ thống trang phục cá tính

Người chơi Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile không sợ đụng hàng và tự tin thể hiện cá tính riêng nhờ hệ thống trang phục đa dạng, nhiều phong cách khác nhau. Khi mặc lên người không chỉ làm thay đổi ngoại hình, trở nên rực rỡ và được nhiều người chú ý mà còn gia tăng thêm thuộc tính cho nhân vật giúp bạn thêm tự tin kể cả trong chiến đấu và thể hiện bản thân trước những người chơi khác.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 4

Tổ đội hợp tác dễ dàng vượt ải

Trong game roguelike Truyền Thuyết Xạ Thủ, các ải được tạo ngẫu nhiên và không lặp lại với mức độ khó khác nhau. Người chơi có thể thử sức một mình nhưng cũng có thể tổ đội với những người chơi khác để hỗ trợ lẫn nhau, nhanh chóng chinh phục ải và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích. Bên cạnh đó còn thúc đẩy sự tương tác giữa người chơi với người chơi giúp cộng đồng càng thêm đông vui, gắn kết.

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 5

Hiện tại người chơi vẫn có thể tham gia đăng kí trước và gia nhập fanpage, group chính thức để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn ngày ra mắt. Truyền Thuyết Xạ Thủ chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 3/9/2021, cùng đếm ngược tới thời điểm khai mở máy chủ đầu tiên nhé!

Lý do không nên bỏ lỡ tựa game roguelike bắn tên võ hiệp Truyền Thuyết Xạ Thủ 6

Đăng ký trước tại: https://ttxt.muugame.com/moc/as1
Fanpage: https://ttxt.muugame.com/moc/fb1
Trang chủ: https://ttxt.muugame.com/?channel=8DAwnr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA