Luyện Rồng – Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì NPH Soha Game sắp tung ra tựa game mobile online mới mang tên Luyện Rồng vào tháng 11/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2015 Tin game
Luyện Rồng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Luyện Rồng

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì NPH Soha Game sắp tung ra tựa game mobile online mới mang tên Luyện Rồng vào tháng 11/2015 tới.

Luyện Rồng mobile sở hữu phong cách đồ họa chibi cực kì dễ thương cùng phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang kế thừa nguyên bản từ game client PC – Maple Story (Nấm Lùn Phiêu lưu ký).

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 0

Không chỉ có vậy  game còn sở hữu hàng trăm bộ trang phục thời trang vô cùng bắt mắt cùng hàng tá nhiệm vụ đa dạng và phong phú không thua kém huyền thoại Maple Story. Do đó với bất cứ ai đã tưng chơi Maple Story đều sẽ nhận thấy sự quen thuộc trong Luyện Rồng mobile qua hệ thống lớp nhân vật, pet, trang bị cho đến cả phần hiệu ứng kỹ năng khi ra đòn.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 1

Game gây được ấn tượng tốt bởi nhiều lớp nhân vật thú vị, đồ họa và kỹ năng có hiệu ứng đẹp, nội dung thú vị vui nhộn, âm thanh ấn tượng, tính năng PvE và PvP đặc sắc…v…v…Trong game người chơi sẽ là một anh hùng đi chu du qua các miền đất mới lạ, phát hiện những bí mật bị ẩn giấu. Game hiện cung cấp 3 lớp nhân vật cơ bản, người chơi sẽ trải qua những thử thách khó khăn và dần dần trưởng thành, phát triển kỹ năng sinh tồn.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, có chiều sâu

Luyện Rồng mobile thuyết phục người chơi vào một cốt truyện có chiều sâu, kèm theo hệ thống nhiệm vụ đa dạng khiến game thủ nào cũng khó lòng buông tay, rời phím khỏi game sau một lần được chơi thử.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 2

Đơn cử ban đầu khi khám phá chuỗi nhiệm vụ của game, người chơi sẽ thấy nó không chỉ đơn giản là việc tiêu diệt một loại quái vật với số lượng nhiệm vụ yêu cầu, hay tung tăng khắp các map để tìm và thu thập nguyên liệu phục vụ nhiệm vụ. Thay vào đó các NPC trong Luyện Rồng sẽ không ngừng đưa ra những gợi ý, dựa vào đây bạn mới có thể đoán biết được về các địa điểm Map – nơi bạn tìm được loại quái vật mà nhiệm vụ yêu cầu.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 3

PET cute, chủng loại đa dạng

Trên con đường phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn của game Luyện Rồng, người sẽ có cơ hội giáp mặt mới muôn vàn loại quái vật đủ thể loại khác nhau. Tuy nhiên, cái hay của Luyện Rồng chính là quái vật không chỉ được dùng để phục vụ mục đích người chơi train level cho nhân vật, nếu cảm thấy thích thú với một loại quái nào đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng đánh bắt để thu phục chúng trở thành PET trung thành, đồng hành với mình suốt chặng hành trình còn lại.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 4

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 5

Các loại PET bạn thu phục được trong game Luyện Rồng đều có thể tiến hóa, sức mạnh và kỹ năng của chúng phát triển được hay không cũng hoàn toàn dự trên điều này. Bởi vậy mới nói, ngoài yếu tố giúp tôn đăng cấp thời trang cho người chơi, những con thú cưng thực sự rất quan trọng với tất cả những ai tham gia vào thế giới của Luyện Rồng.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 6

Hệ thống đồ thời trang đồ sộ

Không giống thiết kế đồ thời trang chỉ hướng vào bối cảnh Thần thoại Châu Âu như Maple Story, Luyện Rồng mobile còn cho người chơi được trực tiếp hóa thân thành những nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trong dòng truyện Marvel như Iron Man, Thor, Hulk, Captain America… và thậm chí là Naruto, Luffy, SonGoKu – những nhân vật nổi tiếng của dòng truyện Manga Nhật Bản.

Luyện Rồng - Game dành cho fan Maple Story về Việt Nam 7

Điều này đồng nghĩa với việc khi tham gia vào Luyện Rồng, bạn có thể sử dụng cách phối đồ thời trang hoàn toàn tự do để trở thành bất cứ hình tượng nào bạn thích! Hoàn toàn không phải chịu sự bó buộc nào cho sức sáng tạo của chính bạn!

Hóng game ngay tại https://www.facebook.com/luyenrong/
Trang chủ: https://luyenrong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10