Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng – Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam

Tựa game từng làm mưa làm gió tại các thị trường game lớn sẽ được VTC Games phát hành tại Việt Nam với tên gọi Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Tin game
Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Tựa game từng làm mưa làm gió tại các thị trường game lớn sẽ được VTC Games phát hành tại Việt Nam với tên gọi Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng.

Mang trong mình lối chơi MMORPG, Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng thoải mái cho người chơi khám phá thế giới mở giả tưởng không chỉ dựa vào các tính năng tiêu chuẩn MMORPG, mà còn đậm chất chiến đấu hành động với nhiều hệ thống PVE và PVP.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam 0

Khi bắt đầu game, bạn sẽ lựa chọn một trong tám lớp nhân vật được cung cấp sẵn và có thể lựa chọn chuyển chức ở cấp độ 30 để tối ưu hóa sức mạnh của chúng. Tuy vậy trong phiên bản sắp ra mắt tại Việt Nam thì chỉ có 5 nhân vật khởi đầu mà thôi, chúng bao gồm : Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Thẩm Phán, Sứ Thần, Du Hiệp.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam 1

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau nhưng được thiết kế để dàn trải hết tất cả lối chơi mà fan game nhập vai muốn thử qua. Ví dụ như ở bản quốc tế thì Warlock và Oracle có điểm chung là sẽ có vô số kỹ năng buff và hồi máu nhưng Oracle còn có lối build tập trung kỹ năng sát thương diện rộng so với việc gây các hiệu ứng bất lợi từ Warlock.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Lumia Saga: Game nhập vai thế giới mở cho phép kết bạn với NPC

Người chơi còn được tự tay căn chỉnh các chỉ số nhân vật, lựa chọn các bộ kỹ năng riêng biệt, làm quen với các cây tài năng giúp tự tay xây dựng và đa dạng hóa nhân vật và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau từ pvp, cho đến pve.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam 3

Tất nhiên không chỉ đa dạng trong khía cạnh chiến đấu, Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng còn vô số nhiệm vụ phụ cho người chơi thử như khai khoáng, nấu ăn, … những hoạt động thú vị này sẽ góp phần vẽ nên một thế giới đa dạng, sống động khiến người chơi chìm đắm.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng - Top 1 game nhập vai thế giới mở châu Á về Việt Nam 4

Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều được thiết kế trông rất dễ thương, khiến tan chảy mọi con tim. Đồ họa kiểu chibi không quá xa lạ, nhưng hình ảnh các nhân vật đầu to, mắt lung linh đủ màu lăng xăng đi diệt quái chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không nhỏ trong quá trình trải nghiệm Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng.

Fanpage: https://www.facebook.com/Lumia.vtcgame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng

Xem thêm thông tin về Lumia Saga Chiến Binh Ánh Sáng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật