Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy

Sau nhiều ngày chờ đợi, phiên bản cập nhật xịn sò của game Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) đã chính thức cập bến.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Tin game
Liên Minh Siêu Quậy

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Liên Minh Siêu Quậy

Sau nhiều ngày chờ đợi, phiên bản cập nhật xịn sò của Liên Minh Siêu Quậy (Lien Minh Sieu Quay) đã chính thức cập bến. Đồng thời mang đến cho các tín đồ manga một vị tướng mới mẻ và không kém phần mạnh mẽ.

Gomu Gomu no…. Hỏa Quyền? Phiên bản “Mũ rơm” cực kỳ hài hước này đang là chủ đề bàn tán của người chơi trong thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng sự khác biệt này lại hoàn toàn… bình thường đối với một tựa game hài hước lầy lội như Liên Minh Siêu Quậy Mobile.

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy 0

Ngay sau khi được cập nhật vào game, Luffy đã trở thành một trong những vị tướng được yêu thích và tin dùng bậc nhất. Với tạo hình mô phỏng theo Gear 5 Snake Man cực ngầu, các fan One Piece lại được dịp “rụng tim” trước thuyền trưởng mũ rơm. Chưa kể đến sức mạnh thực chiến của Luffy là không phải bàn cãi, dù fan hay không phải fan thì Luffy cũng rất được ưu ái cho vào đội hình của không ít người chơi.

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy 1

Luffy Hỏa Quyền có thể nói là một tạo hình vô cùng mới lạ, khiến những người theo dõi bộ truyện One Piece vô cùng ngạc nhiên. Tuy vậy, phần lớn người chơi cho rằng, game Liên Minh Siêu Quậy Funtap đã khéo léo lồng ghép “tinh thần và ngọn lửa bất diệt” của Hỏa Quyền Ace cho người em của mình – Luffy và từ đó tạo cảm hứng cho Luffy Hỏa Quyền.

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Siêu Quậy nhá hàng Update tháng 6 khiến game thủ phấn khích

Trong Liên Minh Siêu Quậy Funtap, kỹ năng “Loạn Đấu” giúp Luffy tăng sát thương vĩnh viễn, cộng dồn cho đến hết trận đấu, anh chàng thuyền trưởng mũ rơm sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực trong nhiều đội hình khác nhau. Khả năng gây sát thương diện rộng khiến Luffy trở thành mối nguy hiểm cho bất kỳ kẻ địch nào dám ngáng đường.

Luffy chính thức xuất trận, đồng hành cùng các dân chơi Liên Minh Siêu Quậy 3

Ngoài yếu tố “sát thương” đậm phong cách Luffy khi “mũ rơm” càng đánh càng mạnh với ý chí kiên cường và khả năng thích nghi với trận đấu, “Hòa Quyền Luffy” còn có tốc độ kinh ngạc với nhiều pha “cướp lượt” đấm cho team địch “ngáo ngơ hết ngày”. Chẳng trách mà Luffy nhanh chóng trở thành “tướng quốc dân” ngay sau khi cập bến game Liên Minh Siêu Quậy Mobile! Cảm nhận của bạn về Luffy Hỏa Quyền là gì? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Tải game ngay: https://lienminhsieuquay.vn/download
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp