Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm

Mới đây NPH GOSU đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho tựa game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile (Luc Mach Than Kiem 3D) của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2020 Tin game
Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Mạch Thần Kiếm 3D

Mới đây NPH GOSU đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm dành cho tựa game nhập vai kiếm hiệp Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile (Luc Mach Than Kiem 3D) vào ngày 19/7/2020.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D của NPH GOSU được thiết kế trên nền đồ họa 3D tương đối chất lượng. Nơi người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật quen thuộc như Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc, A Châu,…trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm 0

Nhiệm vụ cốt truyện/chính tuyến của game cũng bám sát các chi tiết trong nguyên tác tiểu thuyết, tạo ra cảm giác các game thủ như đang sống trong thế giới võ hiệp Kim Dung.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm 1

Theo đó game Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile áp dụng lối chơi nhập vai cày cuốc giống như hầu hết các sản phẩm MMORPG cùng thể loại. Tại đây người chơi phải tạo nhân vật, từng bước tu luyện võ công, trải qua các cơ duyên với những bí kíp tuyệt học giang hồ, trở thành nhất đẳng cao thủ trong võ lâm.

Cái hay của game mobile Lục Mạch Thần Kiếm 3D là nền tảng võ công biến hóa từ nhân vật. Tay phải tùy ý vung một thức Hàng Long Thập Bát Chưởng, tay trái lại sử ra Thái Cực Kiếm Pháp đỉnh đỉnh đại danh.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm 2
Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile sở hữu một kho tàng võ học phong phú, khinh công đỉnh cao và PK chặt chém cực đã tay .

Có thể bạn muốn xem thêm: Lục Mạch Thần Kiếm 3D – Game nhập vai kiếm hiệp nguyên tác Kim Dung về Việt Nam

Cơ chế lựa chọn võ công và binh khí khởi đầu này có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh trên PC năm xưa. Cứ thế trên con đường bôn tẩu giang hồ người chơi còn được tiếp cận tới hơn 40 chiêu thức nổi tiếng khác của truyện Kim Dung, tự do pha trộn để tạo ra combo kỹ năng không ai giống ai.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm 3
Game có đồ họa chuẩn kiếm hiệp, tạo hình môn phái cực chất, hiệu ứng võ học hoành tráng, nói không với cánh.

Đã thế ở game Lục Mạch Thần Kiếm 3D GOSU bạn còn được thấy những hoạt động PK quen thuộc như Chiến Trường Tống Liêu, Hoa Sơn Luận Kiếm, Loạn Đấu Võ Lâm…Không chỉ đem đến vô số cuộc cạnh tranh, tỉ thí xứng tầm, chúng đều là cơ hội để người chơi khẳng định bản thân, chiếm lấy ngôi vị chí tôn.

Lục Mạch Thần Kiếm 3D Mobile công bố ngày thử nghiệm 4

Đứng giữa rừng game Tiên hiệp, thần thoại phương Tây hiện nay, Lục Mạch Thần Kiếm 3D vẫn có những nét tinh hoa rất riêng khiến các đối thủ phải dè chừng. Trong đó việc giữ vững, bảo toàn và phát triển cái chất kiếm hiệp 100% không lai tạp sẽ sớm góp phần giúp tựa game tạo được vị thế vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ.

Trang chủ https://lmtk.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/lucmachthankiemgosu

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật