Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm

Theo đó Lục Long Tranh Bá sẽ ấn định thời điểm Open Beta vào ngày 4/5/2016 trên cả hai nền tảng iOS Và Android.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Tin game
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Theo đó Lục Long Tranh Bá sẽ ấn định thời điểm Open Beta vào ngày 4/5/2016 trên cả hai nền tảng iOS Và Android.

Sáng ngày 29/4, NPH Hope đã trang trọng tổ chức Buổi họp báo ra mắt tựa game mobile Lục Long Tranh Bá 3D – tựa game nhập vai full 3D có đề tài Tam Quốc tại Việt Nam tại khu vực Hà Nội.

Dù là một NPH trẻ tuổi tại Việt Nam nhưng Hope lại gây tiếng vang lớn với sự thành công ngoài mong đợi của sản phẩm MU Origin. Vì vậy Lục Long Tranh Bá 3D là tựa game tiếp theo mà NPH này hi vọng tiếp tục tạo nên cút “hit” lớn tại thị trường game trong nước trong thời gian tới.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 0

Bà Lưu Thu Hiền – đại diện NPH Hope đã giới thiệu đến các đơn vị trang tin game về Lục Long Tranh Bá 3D và những đặc điểm nổi bật vượt trội và tiên tiến của sản phẩm. Đồng thời, bà cũng chia sẻ về chiến lược marketing của sản phẩm tại Việt Nam.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 1

Theo đó Lục Long Tranh Bá 3D là tựa game có sự hợp tác của Loong Entertainment và Tencent Games – ông lớn của ngành game Trung Quốc hiện nay. Ngay sau khi ra mắt game đã gây bão các bảng xếp hạng tại Đại lục, Đài Loan và Hàn Quốc.

Đặc biệt ở thị trường Trung Quốc, game vẫn đang giữ vững phong độ Top 30 game có lượng người chơi đông nhất và Top 5 game có doanh thu cao nhất. Bên cạnh đó, game đã có khoảng 19 triệu thành viên, 335 server Android và 160 server iOS khể từ ngày ra mắt 27/11/2015.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 2

Tại Việt Nam, dù mới chỉ ra mắt phiên bản Closed Beta trên Android vào ngày 26/04 vừa qua nhưng game cũng đã ghi nhận con số người chơi khá ấn tượng vào khoảng 53,000 người. Vì hiện tại sản phẩm vẫn chưa được quảng bá nhiều, cũng như cũng chưa có phiên bản riêng cho iOS nên con số trên được Hope đánh giá là khá thành công.

Quay trở lại với Lục Long Tranh Bá 3D, điểm nổi bật của trò chơi đó chính là đồ họa full 3D với góc quay 720 độ cho phép người chơi thay đổi góc nhìn xa/gần, lên/xuống hoàn toàn tự do với góc nhìn rất rộng. Ngoài ra, game cũng được tối ưu hóa với các thiết bị di động hiện nay với bộ cài khá nhé (250MB), chạy mượt trên các thiết bị Androdi ram 2GB trở lên.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 3

Bên cạnh đó một trong những điểm mạnh nhất của Lục Long Tranh Bá 3D đó chính là hệ thống Quốc Chiến. Khi tham gia các trận quốc chiến vào lúc 20h hàng ngày, game hỗ trợ 500vs500 mỗi phe. Ngoài ra, tính năng Voice chat cũng được thêm vào giúp người chơi có thể tương tác trực tiếp với bạn bè, bang phái của mình thông qua chính giọng nói của mình.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 4

Còn lại Lục Long Tranh Bá 3D cũng sở hữu đầy đủ các đặc điểm của một game nhập vai kinh điển như hệ thống phụ bản, hệ thống tùy tùng, hệ thống cường hóa, hệ thống bang hội, phúc lợi,…Tại Việt Nam, NPH Hope rất kì vọng ở sản phẩm này vì bên cạnh ở đề tài Tam Quốc quen thuộc thì những đặc điểm mang tính cộng đồng như quốc chiến, pk tự do,… là những điểm mà game thủ Việt yêu thích. Vì vậy Lục Long Tranh Bá 3D hứa hẹn sẽ có một phần thành công như các thị trường khác hiện nay.

Lục Long Tranh Bá 3D tổ chức họp báo tại Hà Nội, bật mí nhiều thông tin thú vị về sản phẩm 5

Cuối cùng NPH Hope cho biết do phiên bản Closed Beta của Lục Long Tranh Bá 3D không gặp phải lỗi nghiêm trọng nên thời gian Open Beta sẽ được đẩy sớm lên, ấn định vào ngày 04/05/2016 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Ngoài ra hot girl Lilly Luta cũng sẽ là gương mặt đại diện cho sản phẩm với bộ ảnh cosplay Quan Vũ trong thời gian tới!

Trang chủ game http://www.lltb3d.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ