Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile – Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam

Thuộc thể loại game nhập vai mang đậm phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản, Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile mang đến những trải nghiệm chiến đấu, tương tác cộng đồng độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2018 Tin game

Thuộc thể loại game nhập vai mang đậm phong cách Hàn Quốc và Nhật Bản, Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile mang đến những trải nghiệm chiến đấu, tương tác cộng đồng độc đáo.

Phát triển theo lối chơi nhập vai truyền thống nhưng Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile của NPH Funtap đã được thêm vào rất nhiều màu sắc, cải tiến mới mẻ để tạo nên màu sắc riêng cho sản phẩm. Đầu tiên chính là nền đồ họa 3D tươi sáng với thiết kế nhân vật đáng yêu mang đậm phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc kết hợp. Tạo ra một thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố giả tưởng, tập hợp những mẫu thiết kế thời trang được ưa chuộng khiến người chơi có cảm giác như lạc vào một thế giới trong mơ.

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 0

Theo đó game mobile Lục Địa Hoàn Mỹ không chỉ tạo ra một cuộc phiêu lưu giả tưởng đầy thú vị mà còn thỏa sức cho người chơi tự do lựa chọn phong cách riêng với kho thời trang đồ sộ, chẳng hề thua kém các game thời trang là bao, đặc biệt thích hợp với những game thủ nữ.

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 1

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 2

Sở hữu một hệ thống gồm 23 kiểu yêu tinh, 27 đôi cánh, 28 loại vật nuôi và 30 loại thú cưỡi, thêm vào đó là 52 bộ váy thời trang từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ giản dị đến cầu kỳ phức tạp giúp cho người chơi tự tin thể hiện cá tính, màu sắc riêng.

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 3

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 4

Gia nhập vào Lục Địa Hoàn Mỹ Funtap người chơi được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật không bị cố định về vũ khí, kĩ năng riêng. Ngược lại phong cách chiến đấu sẽ được biến hóa đa dạng, cải cách chuyển 5 bậc tiên tiến, với nhiều hệ thống hỗ trợ khác như thức tỉnh, chòm sao, cổ ngữ, …cho người chơi định hướng phát triển theo nhiều cách sáng tạo. Tất nhiên sản phẩm này cũng có đầy đủ các hoạt động đặc sắc của thể loại nhập vai cho người chơi tham gia như săn Boss, Guil chiến, các đấu trường PVP độc đáo cung cấp trải nghiệm chiến đấu chưa từng thấy.

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 5

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 6Game sở hữu hệ thống biến hình cực chất. Mỗi khi nhân vật biến hình sẽ sở hữu ngay cho mình bộ skill chiến đấu mới vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra game Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile cũng rất tập trung đến việc phát triển mối quan hệ, tương tác chặt chẽ giữa người chơi với người chơi bằng cách tích hợp hệ thống voice chat trực tuyến. Đan xen những tính năng, hoạt động kể trên còn là các hoạt động thiên về giải trí như xây dựng nhà cửa, câu cá, sinh con, vấn đáp, giao thương tự do cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác giúp người chơi dễ dàng tìm thấy một nửa của mình trong game.

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 7

Lục Địa Hoàn Mỹ Mobile - Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng tuyệt đẹp về Việt Nam 8

Với thế mạnh đồ họa chibi đáng yêu, được ưa chuộng cùng lối chơi nhập vai đơn giản nhưng được kết hợp nhiều thể loại mới mẻ hứa hẹn mở ra một thế giới hoàn toàn khác biệt, vừa có thể chiến đấu vừa được tận hưởng cuộc sống lãng mạn, bay bổng giống như trong tưởng tượng của mỗi người.

Hiện trò chơi đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công và từng bước Việt hóa, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 12/2018 tới.

Trang chủ: https://lucdiahoanmy.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahoanmy.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương