Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc

Tựa game Luật Rừng xuất hiện đã làm cho fan game bắn súng sinh tồn sững sờ vì đồ họa tuyệt hảo cũng như lối chơi sinh tử giống y hệt Playerunknown’s Battleground.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Tin game

Tựa game Luật Rừng (Law of The Jungle) xuất hiện đã làm cho fan game bắn súng sinh tồn sững sờ vì đồ họa tuyệt hảo cũng như lối chơi sinh tử giống y hệt Playerunknown’s Battleground.

Được biết Luật Rừng Mobile là phiên bản được làm theo lối chơi sinh tồn i xì của tựa game Playerunknown’s Battleground (PUPG) đang làm mưa làm gió trên phạm vi toàn Thế Giới. Trong trò chơi này bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào một khu rừng và chém giết lẫn nhau cho đến người cuối cùng còn lại. Và tất nhiên các loại vũ khí sẽ được phân bố rải rác một cách ngẫu nhiên nên sẽ diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như một màn thì bạn được vũ trang tận răng đi càn, còn màn khác thì ở trần núp bụi chờ thời.

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 0

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 1

Cũng tương tự như PUPG Người chơi sẽ được thả từ máy bay xuống những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, đó có thể là một ngọn núi non hung vĩ, một căn nhà gỗ bỏ hoang, hay một cánh đồng xanh tốt. Việc chọn lựa địa hình tác chiến cũng góp phần quan trọng đến chiến lược sinh tồn của bạn, như nếu không có vũ khí xịn thì nấp trong thảm cỏ chờ người chơi khác sơ suất là thượng sách.

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 2

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 3

Đồ họa trong game có thể nói là một bước tiến so với những tựa game sinh tồn cùng thể loại. Từng bụi cây, cánh rừng đều được làm chi tiết với những hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nền đồ họa full 3D tân tiến, khi  môi trường đầy tươi sáng nhưng tương phản với những cánh rừng âm u của game. Còn gì thích thú hơn khi hóa thân trong nhân vật trong game nhập vai  thử sức trước nhiều tình huống gay cấn, đầy bất ngờ. Lại còn được thưởng thức cảnh đẹp như ngoài đời thế này?

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 4

Luật Rừng Mobile – Game mệnh danh Playerunknown’s Battleground của người Trung Quốc 5

Những thông tin chi tiết về game Luật Rừng Mobile sẽ sớm được 2Game cập nhật ở nội dung tin bài sau.

Fansite game: Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam