Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai 3D - Chiến Thần Tam Quốc sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2016 này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2016 Tin game
Chiến Thần Tam Quốc

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Tam Quốc

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì webgame nhập vai 3D – Chiến Thần Tam Quốc sắp được VNG ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3/2016 này.

Webgame Chiến Thần Tam Quốc khái thác bối cảnh lịch sử Tam Quốc nhưng lại có đưa thêm nhiều tình tiết mang đậm tính thần thoại, hào nhoáng và hư ảo, hơn nữa lại được xây dựng trên công cụ IMAX 3D tân tiến đem lại một chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, sắc nét và sinh động.

Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam 0

Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam 1

Trò chơi có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp với đại diện là 4 nhân vật chính được mệnh danh là Tứ Thiên Nhân bao gồm Thương Vân có vai trò là một đao khách vô địch, có tư chất lãnh đạo; Tà Nhẫn có bản chất lạnh lùng, không ngại âm ưu với món vũ khí sở trường là một chiếc thương hai đầu; Mị Nương có thân hình kiều diễm, giỏi sử dụng phép thuật; cuối cùng là Thanh La có dáng vẻ của một loli, nhưng lại rất lợi hại và nhanh nhẹn.

Dù vậy thiết kế tổng thể gameplay của Chiến Thần Tam Quốc vẫn mang nhiều đặc điểm thường thấy của thể loại webgame nhập vai 3D made in Trung Quốc hiện nay với các hệ thống auto hoàn thiện, người chơi chỉ cần click và click, điểm lực chiến quyết định nhiều thức. Tốc độ thăng cấp ở giai đoạn đầu rất nhanh, đến trung kỳ thì bắt đầu cần thông qua nhiều hoạt động hàng ngày, nhiệm vụ phụ để kiếm thêm nhiều điểm kinh nghiệm.

Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam 2

Một điểm đặc sắc của tựa game này là hệ thống tọa kỵ, người chơi có thể tiến hành thăng cấp để tiến hóa chúng ngày một mãnh mẽ hơn. Chiến thú được triệu hoán có thể hợp thể với nhân vật để gia tăng chiến lực. Ngoài ra trò chơi cũng có hê thống tọa kỵ riêng biệt với chiến thú, thú tọa kỵ cũng có thể thăng cấp và dần tiến hóa ngày một đẹp hơn.

Trên phương diện hình ảnh, chất lượng đồ họa của Chiến Thần Tam Quốc có thể làm vừa lòng cả 2 đối tượng webgame chính thống lẫn game client với một bộ cài đặt rất nhẹ. Trò chơi sử dụng góc nhìn camera 2.5D, có thể di chuyển góc độ và zoom gần xa tùy ý, mô hình nhân vật chi tiết, texture trường cảnh rõ ràng và có tính đồng bộ. Kể từ khi mới được công bố, sản phẩm này đã được đánh giá là tiêu chuẩn cấp S, nhờ có công nghệ hình ảnh đột phá và rất bóng bẩy, thêm vào đó là sự góp mặt của nữ minh tinh Angelababy trong vai trò đại sứ.

Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam 3

Cùng luận Tam Quốc hóng game hot Chiến Thần Tam Quốc đến Việt Nam 4

Hơn nữa trò chơi còn sở hữu nhiều tính năng rất hấp dẫn như hệ thống võ tướng bao gồm các vị danh tương đương thời được xây dựng lại với một diện mạo như thiên tướng để làm bạn đồng hành, song hành cùng với cơ chế chiến đấu đậm chất Diablo với nhịp độ nhanh, đã mắt với hệ thống kỹ năng hào nhoáng, thực hiện liên trảm hay tung tuyệt chiêu nộ khí bá đạo. Ngoài ra trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ đi qua rất nhiều vùng đất, vừa lạ mà lại vừa quen, khám phá một Tam Quốc huyền ảo độc đáo.

Ngay lúc này, nếu bạn đang chờ đợi dự án game hấp dẫn nêu trên thì có thể vào Luận Tam Quốc để đợi chờ thêm thông tin ngày game ra mắt trên cổng 360Game.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021