Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server

Những game thủ thường xuyên nhảy server khi chơi game chắc chắn phải bỏ thói quen đó khi tham gia tựa game mobile mới Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile).

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2020 Tin game
Luận Kiếm Mobile

Game đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Luận Kiếm Mobile

Những game thủ thường xuyên nhảy server khi chơi game chắc chắn phải bỏ thói quen đó khi tham gia vào tựa game mobile mới Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile).

“Nhảy” server là một nét vắn hóa không mấy ấn tượng của những game thủ online nói chung và gamer Việt Nam nói riêng. Nhiều tựa game online đã phải đối mặt với tình trạng chết chết yểu vì vấn nạn có quá nhiều người chơi chỉ chăm chăm vào “nhảy” server để đua Top. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ không xuất hiện khi bạn trải nghiệm sản phẩm mới của NPH Tendo – Luận Kiếm Mobile.

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 0

KẾT HẢO HỮU NHẬN QUÀ KHỦNG

Ngay khi mới ra mắt, Luận Kiếm Mobile đã gây ấn tượng mạnh khi kết nối cộng đồng người chơi rất tốt. Nhờ tính năng “mời hảo hữu” nhận quà khủng. Tính năng này tạo cơn sốt trong những ngày vừa qua khi liên tục có những post mời chào kết bạn điền mã chéo để cùng nhau nhận quà. Phần thưởng giá trị khi “mời hảo hữu” sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong giai đoạn đầu game.

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 1

Dần dần, những con người vốn xa lạ sẽ đoàn kết với nhau và hỗ trợ nhau trong những nhiệm vụ trong game. Dù trong bất cứ cuộc chiến nào, tựa game này luôn đề cao tinh thần đồng đội càng đông càng vui, đoàn kết là chiến thắng. Tạo thành một cộng đồng võ lầm mà bạn luôn cần tới những người bạn đồng hành gắn kết quyết không “nhảy server” chỉ vì ham hố đứng Top. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ từ bỏ một server khi có những người bạn cùng đồng hành với mình từ những ngày đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tưởng chiến thuật của Luận Kiếm Mobile chỉ như cưỡi ngựa xem hoa ai ngờ khiến người chơi mê như điếu đổ

PHỤ BẢN TỔ ĐỘI CẢ SERVER KÉO NHAU CÙNG TIẾN

Phụ bản là một tính năng quen thuộc ở nhiều tựa game online. Thế nhưng phụ bản trong Luận Kiếm Mobile lại là nơi bạn tìm được tri kỷ của mình. Khi lên cấp cao, càng về sau phụ bản sẽ khó hơn gấp nhiều lần vì vậy nếu bạn chỉ dùng auto tự đánh sẽ rất khó qua được.

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 2

Chưa kể đến những phụ bản tổ đội (có phần thưởng cực kỳ hậu hĩnh) nếu không có nhiều người chơi đồng cấp và có khả năng phối hợp tốt sẽ gần như không thể qua được.

Vì vậy server nào càng đông người chơi sẽ càng dễ dàng lập PT tổ đội và lựa chọn đội ngũ hơn. Server ít người quá sẽ khó tuyển người tham gia PT cùng bởi những anh em quen biết họ sẽ chủ động PT với nhau mà bỏ qua mình.

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 3

Đặc biệt, với những server có nhiều Vip thì sẽ luôn có người kéo anh em đi PT cấp cao cùng. Nhờ những phụ bản tổ đội này biết đâu chúng ta sẽ tìm được những người bạn tri kỷ hẹn nhau cùng vượt phó bản mỗi ngày.

SERVER CÀNG ĐÔNG SĂN BOSS CÀNG DỄ

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 4

Luận Kiếm Mobile có hoạt động đánh BOSS có phần thưởng vàng và nhiều tài nguyên quan trọng. Đặc biệt, thử thách này rất khó không dễ để có thể vượt qua chỉ với sức của một vài người. Server của bạn càng đông người chơi càng dễ giết BOSS. Ít người dù có mạnh cũng khó có thể cân được BOSS. Đó là lý do mà không có nhiều game thủ lựa chọn “nhảy server” khi chỉ cần mỗi ngày diệt được BOSS là thoải mái sống.

Luận Kiếm Mobile không phải sân chơi dành cho những ai thích nhảy server 5

Vì vậy nếu bạn “nhảy server” có thể dễ đứng Top server hơn nhưng nếu server đó có số người ít sẽ rất khó để ăn BOSS và đi phụ bản tổ đội. Có thể chắc chắn một điều, nếu chơi game này hãy chọn server nào càng đông người càng tốt, có càng nhiều Vip đứng Top càng tốt. Việc “nhảy server” tưởng là hay ở những tựa game khách nhưng sẽ có tác dụng ngược hoàn toàn trong Luận Kiếm Mobile.

Tải game: https://luankiem.tendo.vn/tai-game
Trang chủ: https://luankiem.tendo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA