Luận Kiếm Mobile – Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh

Được hồi sinh từ tựa game mobile nhập vai đi cảnh màn hình dọc Luận Kiếm Giang Hồ, Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) là dự án không nên bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2020 Tin game
Luận Kiếm Mobile

Game đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Luận Kiếm Mobile

Được hồi sinh từ tựa game mobile nhập vai đi cảnh màn hình dọc Luận Kiếm Giang Hồ, Luận Kiếm Mobile (Luan Kiem Mobile) là dự án không nên bỏ lỡ.

Luận Kiếm Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc đồ họa Q-style đáng yêu, màu sắc tươi sáng nhưng không mất đi chất riêng. Lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung chuẩn chỉnh cực kỳ quen thuộc, Luận Kiếm Mobile tái hiện một thế giới Võ Lâm được kết hợp hài hòa, có tính cạnh tranh cao, tính chiến thuật chuyên sâu nhưng cũng nhiều phần hài hước và thú vị.

Chỉ cần đặt chân vào game, người chơi chắc chắn sẽ thích mê những nét đặc sắc của tựa game thẻ tướng nhiều cải tiến sáng tạo này:

HỆ THỐNG NHÂN VẬT CHUẨN KIẾM HIỆP

Luận Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh 0

Người chơi sẽ được diện kiến những gương mặt, tên gọi vô cùng nổi tiếng như: Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc,…Bên cạnh đó mỗi nhân vật còn sở hữu những kĩ năng gắn liền với tên tuổi của mình, đồng thời còn học được những tuyệt kĩ, bí kíp vang danh thiên hạ. Người chơi sẽ có cơ hội được chứng kiến Tịch Tà đấu Hàng Long, Cửu Âm công Thái Cực,…cực kỳ mãn nhãn.

TÁI HIỆN MỘT THẾ GIỚI VÕ LÂM KỊCH TÍNH VÀ VUI NHỘN

Luận Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh 1

Luận Kiếm Mobile dẫn dắt người chơi khám phá thế giới Võ Lâm theo từng câu chuyện được thấy trên phim truyền hình hay tiểu thuyết. Đặc biệt với những phân đoạn cắt cảnh được khắc họa vô cùng sinh động bằng những nét vẽ đậm chất thơ, chất họa càng khiến mọi thứ không chỉ đơn thuần chỉ là một trò chơi nữa. Hơn thế nữa là sự đầu tư kĩ lưỡng trong ngôn ngữ dịch thuật, lồng tiếng khiến câu chuyện trở nên vui nhộn mà không kém phần kịch tính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Illusion Connect – Khám phá mộng giới cùng các mỹ nhân tuyệt sắc

PVP MÁU LỬA – PK ĐÃ TAY

Luận Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh 2

Luận Kiếm Mobile hội tụ đầy đủ những tính năng, tinh hoa của game thẻ tướng truyền thống. Bên cạnh những nhiệm vụ quan trọng để bồi dưỡng cho đội hình, các hoạt động PK, PVP trong game vô cùng đặc sắc. Không chỉ thể hiện được khả năng chiến thuật, phô diễn khí phách cao thủ, cạnh tranh trở thành bá chủ quần hùng.

VÕ HỌC TUYỆT ĐỈNH – BÍ TỊCH ĐỈNH CAO

Luận Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh 3

Hệ thống Hiệp khách trong Luận Kiếm Giang Hồ được phân chia thành các kiểu: Đao, Kiếm, Quyền, Ám Khí có sự tương khắc lẫn nhau theo quy luật Đao khắc Kiếm, Kiếm khắc Quyền, Quyền khắc Ám Khí, Ám Khí Khắc Đao.

Mỗi người chơi sẽ được mang tối đa 4 Hiệp Khách, có thể sử dụng Hiệp khách mạnh nhất của mình chiến đấu tự đầu tới cuối, hoặc có thể thay đổi Hiệp Khách bất kỳ trong 4 người vào bất cứ thời điểm nào được cho là phù hợp để xuất chiến. Cùng với đó là hệ thống võ học, bí tịch đỉnh cao mang đến sự chủ động trong mỗi trận đấu, đề cao vai trò của mỗi người trong từng đường đi nước bước phát triển đội hình.

TAY BẬN NẤU CƠM – TAY ĐƠM KẺ ĐỊCH

Luận Kiếm Mobile - Game kiếm hiệp chuẩn Kim Dung được NPH Tendo hồi sinh 4

Luận Kiếm Mobile Tendo được thiết kế theo màn hình dọc, thuận tiện cho người chơi dù chỉ dùng 1 tay cũng có thể kiểm soát toàn bộ thao tác, hành động trong game. Việc có thể nắm trong tay cả thiên hạ, chinh phục vô số hoạt động, chiến thuật chỉ với một tay sẽ khiến người chơi có cảm giác cực kỳ có thành tựu.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/LuanKiemMobileTendo/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ