Luận Kiếm Cửu Châu Tendo – Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo mang đến thế giới kiếm hiệp hấp dẫn, với các tính năng cày cuốc, đấu trường đảm bảo hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2022 Tin game
Luận Kiếm Cửu Châu

Nhập vai/MOBA / Game mobile

Nhà phát hành: Tendo

Luận Kiếm Cửu Châu

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo mang đến thế giới kiếm hiệp hấp dẫn, với các tính năng cày cuốc, đấu trường đảm bảo hài lòng bất kỳ game thủ nào.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, tựa game Luận Kiếm Cửu Châu đã được NPH Tendo mang về Việt Nam thành công và sẽ sớm được ra mắt vào 9h ngày 6/4.

Trước đó, NPH Tendo đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích khi kết hợp cùng dàn idol hot TikToker như: ChoenNari, Kim Khánh, Nguyen Trang, Trang Chuối, Kiều Trinh, Tuệ Linh, Thủy rolly …. để quảng bá cho game, thậm chí NPH còn hào phóng tặng hẳn quà hậu hĩnh cho tân thủ nào tải sớm và vote app 5 sao nữa.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 0
Có lẽ rất ít tựa game nào lại chịu chơi như Luận Kiếm Cửu Châu!!!
Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 1
Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 2

Cộng đồng hiện tại đang rất hào hứng chờ đón Luận Kiếm Cửu Châu khi quảng bá rầm rộ như thế này chứng tỏ NPH rất chăm chút sản phẩm, và đang có định hướng để phát triển game lâu dài tại thị trường VN.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 3

Theo đó không chỉ quảng bá rầm rộ trên MXH, Luận Kiếm Cửu Châu Tendo còn hấp dẫn game thủ bởi nội tại game của mình. Khi Luận Kiếm Cửu Châu thuộc thể loại game mobile nhập vai thế hệ mới với nhiều cải tiến phù hợp để hợp với sở thích của bất kỳ người chơi nào. 

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 4

Ấn tượng đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là việc game sử dụng thiết kế cách tân cùng với công nghệ hình ảnh full 3D để mang đến đồ họa đỉnh cao, đảm bảo mọi khung cảnh trong trò chơi đều được chăm chút tinh tế và đẹp đến mê hồn. 

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 5

Điều này càng được thể hiện rõ ở giai đoạn cuối khi người chơi đã chăm chỉ cày cuốc được vài bộ ngoại trang để thay đổi cho nhân vật. Lúc đó thì bất kỳ ai cũng có thể biến thành hot girl, hot boy với ngoại hình lung linh, độc nhất vô nhị.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 6

Nhắc đến cày cuốc thì không thể không nói về thế giới tự do của Luận Kiếm Cửu Châu khi game mang đến rất nhiều tính năng quen thuộc từ treo máy tự cày, săn boss rớt đồ Hoàng Kim, và cuối cùng là tính năng giao dịch tự do – một trong những tính năng được game thủ nhập vai yêu thích nhất khi người chơi có thể bán đi những món không hợp với mình, và bổ sung sức mạnh bằng những món đồ phù hợp.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 7

Bên cạnh đó, Luận Kiếm Cửu Châu còn gây ấn tượng bằng cốt truyện kết hợp giữa kiếm hiệp và tiên hiệp thú vị. Theo đó, người chơi sẽ được làm quen với 8 thế giới trong Huyền Linh, nơi các cường giả hội tụ và cùng hướng đến thế giới thứ 9 – vì chỉ cần đến được đó là có thể làm bá chủ 8 giới còn lại. 

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 8

Và thế là người chơi sẽ bắt đầu hành trình trong Luận Kiếm Cửu Châu Tendo tranh đoạt vị trí Cửu Ngũ Chí Tôn, khởi đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 3 phái là Lăng Nguyệt, Thuần Dương, Ma Sát.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 9

Với mỗi phái đều có bộ kỹ năng khác nhau như Ma Sát thì thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng đoạt mạng đối thủ cực nhanh, hoặc Thuần Dương với tên gọi của mình thì vô cùng trực tiếp với những chiêu thức mạnh mẽ, cuối cùng là Lăng Nguyệt – thanh thoát, nhưng không kém phần nguy hiểm.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 10

Dù bạn chọn môn phái nào, thì Luận Kiếm Cửu Châu cũng không thiếu những tính năng nâng cao giúp người chơi mạnh hóa nhân vật của mình về sau như Tiến Cấp, Chuyển Sinh nghề nghiệp, lắp cánh, Pháp Bảo, thú cưỡi và Pet…. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Luận Kiếm Cửu Châu – Game nhập vai tiên hiệp độc lạ cập bến game Việt

Dù bạn có chọn nhân vật nào cũng sẽ đảm bảo không bị lạc hậu trong các hoạt động cấp cao như loạn chiến liên server, hoạt động bang phái, công thành chiến thú vị. Còn không thì có thể kết hôn phu thê cùng người chơi khác và bắt đầu một cuộc sống mới đầy thú vị trong game.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 11

Với người chơi hệ chiến, khi bước vào các đấu trường pvp Chính Tà Phân Tranh của Loạn Kiếm Cửu Châu sẽ thấy không khác gì dòng game MOBA. Khi chỉ cần sử dụng một kỹ năng chính xác cũng đủ để định đoạt số phận của trận chiến, tạo nên một cảm giác đầy tính cạnh tranh mà ít có game nhập vai cày cuốc nào có thể sánh bằng.

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 12

Do vậy việc thiết lập bộ kỹ năng đúng đắn, nâng cao chiến lực cũng như thử thách bản thân bằng những con boss cấp độ cao chắc chắn là công việc hàng ngày yêu thích của những game thủ thích đua top!!!

Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 13
Luận Kiếm Cửu Châu Tendo - Cùng dàn idol TikTok phá đảo game kiếm hiệp đấu trường mới 14

Nhìn chung Loạn Kiếm Cửu Châu là một tựa game nhập vai kiếm – tiên hiệp với lối chơi thú vị, nhiều tính năng bổ trợ mang đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt. Game sẽ chính thức ra mắt vào 9h sáng ngày 6/4 sắp tới, đừng quên vote app 5 sao để nhận những phần quà khủng nhé :

Fanpage : https://www.facebook.com/Luankiemcuuchau/
Tải game : https://lkcc.tendo.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Luận Kiếm Cửu Châu

Luận Kiếm Cửu Châu

7.5/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 7.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai/MOBA

▪ Nhà phát hành: Tendo

Xem thêm thông tin về Luận Kiếm Cửu Châu tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim