Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn

Sở hữu những hoạt động PVP, PVE đa dạng và cực kỳ thú vị, cuốn hút, người chơi chẳng bao giờ cảm thấy chán trong Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len).

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2020 Tin game
Lữ Đoàn Đánh Lén

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: CMN Online

Lữ Đoàn Đánh Lén

Sở hữu những hoạt động PVP, PVE đa dạng và cực kỳ thú vị, cuốn hút, người chơi chẳng bao giờ cảm thấy chán trong Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len).

Phát triển theo phong cách nhập vai thẻ bài có yếu tố chiến thuật, Lữ Đoàn Đánh Lén – Thợ Săn X khiến cộng đồng không thể ngừng chú ý khi vừa sở hữu cốt truyện manga được yêu thích, đồ họa dễ nhìn vừa có hiệu ứng skill đẹp mắt, phần hướng dẫn đầy đủ mà nhanh gọn giúp tiếp cận game nhanh chóng.

Hòa mình trong thế giới đậm màu sắc manga/anime của Lữ Đoàn Đánh Lén Mobile. người chơi được thỏa sức chinh phục chuỗi phó bản đủ loại thử thách. Cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ trải dài 24/7, hoạt động Chứng Nhận Hunter, Đấu Trường Trên Không, khiêu chiến Boss trong Meteor City,..mỗi ngày khám phá Đảo Tham Lam với hình thức PK mới mẻ, thi đấu tranh xếp hạng trong và liên server,…dường như chẳng có điểm dừng.

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 0

Trong đó không thể không chú ý đến Phụ bản Guild – nơi bạn vượt qua vô số màn chơi khác nhau để nhận về những Xu dùng để đổi những phần thưởng như mảnh tướng quý hiếm hay các loại thú cưng đầy kỳ thú. Thú vị hơn nữa là bạn còn có thể tổ chức bang chiến để trang tài cùng những bang khác trên toàn server.

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 1

Cũng hấp dẫn không kém là Phố Sao Băng, nghe cái tên thôi cũng đủ mê hoặc rồi. Ở đây, người chơi thỏa sức cày cuốc vô số chuỗi phụ bản khác nhau với thử thách tăng dần, phần thưởng cũng sẽ tỉ lệ thuận với độ khó mà bạn vượt qua. Ngoài ra, bạn còn có thể nghiên cứu đặc tính của Thủ Lĩnh trước để tăng thêm phần trăm thắng của mình.

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống Thợ Săn đồ sộ trong Lữ Đoàn Đánh Lén sẽ khiến bạn mê mẩn

Nếu như với một số người chơi Phố Sao Băng vẫn chưa “đủ đô” thì Đấu Trường Trên Không sẽ cho phép bạn chiến đấu boss theo tầng quen thuộc, nhưng sẽ chia ra thành 2 cấp độ là Thường và Cao Cấp. Được dựa theo một trong những arc truyện hay nhất Hunter X Hunter với hình thức chiến đấu vượt tầng đầy thú vị, hiển nhiên đây là hoạt đông được rất nhiều người chơi Lữ Đoàn Đánh Lén CMN Online yêu thích rồi!

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 3

Đặc biệt nhất không thể bỏ lỡ phải kể đến hoạt động Đảo Tham Lam. Được lấy nguyên xi từ manga, hoạt động thu thập Trái Hoàng Kim sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị như đang được tự mình hưởng thụ lại từng trang truyện đang diễn ra trước mắt.

Đồng thời Lữ Đoàn Đánh Lén cũng giới thiệu một hình thức PK mới mẻ khi người chơi phải chú ý hái trái đồng thời PK cọ xát cùng địch thủ liên tục ngay trong khu hái để giành giật từng trái Hoàng Kim quý hiếm chỉ mọc ra trong những giờ khắc nhất định.

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 4

Nhưng đẳng cấp cao nhất chưa dừng ở đó, Lục Địa Đen sẽ đặt ra tính khiêu chiến, thách thức nhất dành cho game thủ, đòi hỏi phải tính toán lại đội hình chiến thuật của mình nhằm khám phá đến tận cùng Lục địa nguy hiểm này.

Lữ Đoàn Đánh Lén khiến người chơi khó cưỡng lại với chuỗi hoạt động vô hạn hấp dẫn 5

Lối chơi chiến thuật chuyên sâu được trợ lực bởi những tính năng, hoạt động được lấy cảm hứng từ các trang truyện Hunter X Hunter chắc chắn sẽ khiến cộng đồng say mê như điếu đổ và muốn khám phá nhiều hơn nữa.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://game.kul.vn/thosanx
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanx.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển