Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh

Thường xuyên bị người đời đánh giá thấp về trí tuệ nhưng liệu Lữ Bố có thật sự là phường hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh SohaGame.

Người đăng: Ngày đăng: 04/01/2021 Tin game
Tam Quốc Liên Minh

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Liên Minh

Thường xuyên bị người đời đánh giá thấp về trí tuệ nhưng liệu Lữ Bố có thật sự là phường hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh SohaGame.

Theo Tam Quốc Chí của La Quán Trung, Lữ Bố, Trương Phi, Quan Vũ… là những danh tướng được đánh giá cực cao với bản lĩnh “nhất phu đương quan, ra vào chiến trường lấy đầu tướng địch dễ dàng như đi dạo”. Thậm chí Lữ Bố, Trương Phi còn được người đời yêu mến tặng cho biệt danh “hữu dũng vô mưu” để châm biếm tài cầm quân của họ. Nhưng thật sự thì những danh tướng này có phải là những kẻ cục súc “hữu dũng vô mưu” hay không? Câu trả lời thực sự nằm trong tựa game Tam Quốc Liên Minh SohaGame.

Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh 0

Nhắc đến “hữu dũng vô mưu” không khó để game thủ nhận ra đây vốn là chiêu trò tâm lý “dìm hàng” tướng địch để đảm bảo sỹ khí quân mình theo “sỹ khí luận”:

+ Thứ nhất, tướng địch mới thắng thì chê tướng bên ta cẩu thả.
+ Thứ hai, tướng địch thắng nhiều thì chê quân sư bên ta bày trận không hợp, sai dự đoán.
+ Thứ ba, khi tướng địch luôn thắng, thì chê tướng của địch hữu dũng vô mưu.

Tuy nhiên để đến được bước thứ ba bị quân địch dèm pha là “hữu dũng vô mưu” thì thiên hạ rộng lớn cuối đời nhà Hán vốn chẳng được mấy người ngoài Lữ Bố, Trương Phi… Bên cạnh đó mặc dù mang danh “có khỏe kém khôn” nhưng thực tế cho thấy nếu Lữ Bố và Trương Phi chỉ biết dùng sức thì đã không thể chỉ huy hơn trăm vạn hùng binh khuấy đảo Trung Nguyên.

Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Liên Minh – Game SLG đồ họa 4K sắc nét và gameplay xuất sắc

Có thể thấy Tam Quốc hiện tại mà game thủ biết vẫn còn nhiều bí ẩn, tuy nhiên cùng với việc ra mắt tựa game Tam Quốc Liên Minh SohaGame, game thủ bước đầu đã có cái nhìn cận cảnh hơn về thời đại chiến loạn.

Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh 2

Với lối chơi chiến thuật đa dạng, game thủ không chỉ phải suy tính đánh thành hay dựa dẫm vào một vị tướng “hữu dũng vô mưu” nào đó mà còn phải xoay xở sử lý tình huống để bảo toàn kinh tế cũng như lương thảo trong thành trước khi nghĩ đến chuyện dẫn quân chinh phạt đối thủ.

Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh 3

Bên cạnh đó Tam Quốc Liên Minh SohaGame còn đem tới hơn 23 loại binh chủng khác nhau mang tính tương sinh tương khắc, chia đều cho 4 thế lực trên bản đồ. Game thủ càng phải động não nhiều hơn chứ không đơn giản là phụ thuộc vào vị tướng “hữu dũng vô mưu” nào đó trên chiến trường.

Lữ Bố có phải là kẻ hữu dũng vô mưu trong Tam Quốc Liên Minh 4

Hiện tại game đã sẵn sàng và dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ Việt Nam vào quý I 2021. Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLienMinhSohaGame
Chơi thử bản Hàn: AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật