Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục mang tới cho game thủ hàng loạt những sự thay đổi lớn trong bản cập nhật mới ngày 22/7.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục mang tới cho game thủ hàng loạt những sự thay đổi lớn trong bản cập nhật mới ngày 22/7.

Sau hơn 1 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, lần đầu tiên Tình Kiếm 3D của NPH Funtap có một sự thay đổi với quy mô lớn đến vậy. Dường như thành công đã gặt hái trong suốt thời gian qua vẫn chưa thỏa mãn được hết những gì mà tựa game này đang mong muốn. Vì vậy đội ngũ phát triển game đã khiến cho làng game Việt có một phen chao đảo khi lột xác hoàn toàn trong phiên bản cập nhật lần này.

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 0

Nhắc đến cái tên Tình Kiếm 3D Mobile, bất cứ ai cũng đều hiểu rõ đây chính là trái tim của NPH Funtap, cũng như mạch máu của những tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của hơn 3 triệu game thủ cả trong lẫn ngoài nước. Với nội tại game chất lượng từ đồ họa cho đến các tính năng/hoạt động, game tự tin đánh gục bất kỳ ai khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ của mình, kể cả là game thủ khó tính nhất.

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 1

Với tham vọng muốn xưng bá tại thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D Funtap hẳn nhiên sẽ không khiến cho sự trông ngóng suốt thời gian dài của game thủ Việt phải lãng phí. Trong bản cập nhật lần này, đội ngũ phát triển game đã rất biết cách bắt kịp với xu thế khi quyết định thay da đổi thịt từ logo, icon app, map Kim Lăng, yêu linh, pháp bảo…… bằng nhiều màu sắc vô cùng tươi mát và bắt mắt, phù hợp với đúng concept đã định hướng là “Crazy Summer”.

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D hóa thân ca sĩ trong sự kiện “Tinhkiem3D’s Got Talent”

Với Logo và icon app mới, Tình Kiếm 3D vẫn giữ nguyên nhân vật chính đã làm nên biểu tượng của tựa game này là Yến Thập Tứ, nhưng tông màu chủ đạo được chuyển sang màu xanh nước biển, kèm theo nhiều gợn sóng. Sự thay đổi lần này tuy không quá cầu kỳ nhưng lại rất nổi bật và dễ nhớ.

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 3

Còn về phần thay đổi giao diện trong game, map Kim Lăng sẽ mở đầu trong cuộc cách mạng về hành trình trở thành “Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020”. Cụ thể hơn, sự thay đổi trong map Kim Lăng sẽ là cây đại cổ thụ được chuyển sang thành đài phun nước, khu vui chơi của game thủ trở thành bể bơi…

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 4

Nhìn chung, sự thay đổi lần này là một nước đi khá táo bạo của đội ngũ phát triển game khi trong ký ức của cộng đồng game thủ Việt đang quen thuộc với những hình ảnh cũ trước đây. Nhưng qua đó, game thủ Việt có thể thấy rõ được ý đồ và tham vọng muốn thâu tóm dòng nhập vai MMORPG trong thời gian tới của tựa game này.

Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 5
Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020 6

Ngoài ra, ngày 27/7 tới đây, để hưởng ứng ngày Thương Binh Liệt Sĩ, game cũng mang đến nhiều phần quà đặc biệt hấp dẫn như: Thần Thú SSSS: Mộc Mị và nhiều phần quà ingame, outgame khác.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật