Lost Light – Game bắn súng sinh tồn sắp ra mắt dành cho iOS và Android

Lost Light là game mobile bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba của NetEase. Game sẽ mở thử nghiệm kín từ ngày 28 tháng 1 tại Úc và New Zealand.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Lost Light là game mobile bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ ba của NetEase. Game sẽ mở thử nghiệm kín từ ngày 28 tháng 1 tại Úc và New Zealand.

Tham gia vào Lost Light, người chơi sẽ hóa thân là một thành viên của Firefly Squad. Nhiệm vụ của bạn là khám phá những bí mật trong khu vực khóa nguy hiểm. Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu solo hoặc hợp tác với những người chơi khác để có cơ hội sống sót cao hơn.

Trong đó, NetEase cực kỳ chú trọng đến khi vũ khí của Lost Light. Từ các kết cấu cho đến cấu trúc của khẩu súng đều được tái hiện một cách chính xác nhất có thể. Mỗi khẩu súng hỗ trợ tới 12 bộ phận có thể sửa đổi cùng với hàng trăm thành phần khác nhau để phù hợp với sở thích của người chơi.

Lost Light - Game bắn súng sinh tồn sắp ra mắt dành cho iOS và Android 0

Trong quá trình chiến đấu, người chơi không cần phải giết tất cả những người mà họ gặp. Người chơi có thể hợp tác với kẻ thù và cùng nhau thoát khỏi khu vực khóa. Ngoài ra, người chơi còn có thể trả cho những người chơi khác một số chiến lợi phẩm để được giải cứu sau khi bị hạ gục.

Lost Light - Game bắn súng sinh tồn sắp ra mắt dành cho iOS và Android 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nổi tiếng trên Facebook Trivia Blast ra mắt phiên bản mobile

Một khi đã trốn thoát được với một số lượng lớn chiến lợi phẩm, người chơi sẽ tìm cách xây dựng một nơi trú ẩn. Tại đây, có thể xây dựng cửa hàng và mua bán đồ của mình với những người khác. Đương nhiên, người chơi cũng có thể mua các vật phẩm thích hợp cho cuộc phiêu lưu tiếp theo vào khu vực khóa.

Lost Light sẽ có mặt trên App Store và Google Play sau khi kết thúc thử nghiệm close beta vào cuối tháng này.

Trang chủ: https://www.lostlight.game/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu