Lost Light cuối cùng cũng ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta dành cho iOS

Game bắn súng sinh tồn Lost Light, ra mắt trong sự kiện NetEase Connects năm ngoái, cuối cùng cũng bước vào giai đoạn Closed Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2022 Tin game

Game bắn súng sinh tồn trên mobilecủa NetEase là Lost Light, được ra mắt trong sự kiện NetEase Connects năm ngoái, cuối cùng cũng bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 6 kéo dài đến ngày 4 tháng 7, vòng thử nghiệm beta sơ bộ của Lost Light trên Test Flight (iOS) sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Nga và Thái Lan.

Lost Light cuối cùng cũng ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta dành cho iOS 0

Lost Light lấy bối cảnh những năm 1940 tại một nơi được gọi là Vùng loại trừ. Nó cung cấp cho người chơi sự lựa chọn giữa hai phe – Đom đóm và Marauders, mỗi phe khác nhau rất nhiều. Với tư cách là Firefly, người chơi có thể trở nên giàu có ngay lập tức nhưng có thể mất tất cả tài sản nếu họ chết, trong khi Marauder được cung cấp những món đồ ngẫu nhiên mỗi khi vào Vùng loại trừ, vì vậy việc mất đồ cũng không ảnh hưởng nhiều.

Lost Light cuối cùng cũng ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta dành cho iOS 1

Thử nghiệm beta của Lost Light đã diễn ra được một thời gian trên Android và PC, trở thành xu hướng và đã thu hút được hơn hai triệu người tham gia. Các nhà phát triển đã không ngừng làm việc với trò chơi kể từ đó và cuối cùng đã sẵn sàng cho phép người dùng iOS chơi thử trò chơi.

Lost Light cuối cùng cũng ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta dành cho iOS 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dungeon Defenders: Awakened: Game Co-op để giết thời gian vào cuối tuần

Tập trung vào đề tài sinh tồn, game thủ sẽ phải tìm hiểu cũng như tập hợp những người sống sót khác để xây dựng nên một căn cứ riêng bảo vệ người dân của mình.Tuy nhiên để có một nơi gọi là nhà và an toàn trong Lost Light dường như là một cái gì đó vô cùng xa xỉ. Nhất là khi game thủ phải đi khắp những khu vực bỏ hoang, thu thập từng mảnh ve chai để xây nên công trình như ý.

Lost Light cuối cùng cũng ra mắt bản thử nghiệm Closed Beta dành cho iOS 3

Lost Light đem đến khá nhiều lựa chọn thú vị cho game thủ trải nghiệm như chia sẻ tài nguyên, săn bắn hay thậm chí là cướp bóc tài từ những người chơi khác. Và để thể hiện tiếng nói cũng như bá chiếm địa bàn riêng thì vũ khí chính là vấn đề tối quan trọng nhất. Lost Light cung cấp và khắc họa chi tiết từng loại súng cũng như vũ khí cận chiến và để sinh tồn trong thế giới cá lớn nuốt cá bé này, game thủ phải nhanh nhạy, học hỏi và tự chế ra một mẫu vũ khí độc đáo cho riêng mình bằng hệ thống chế tạo trong game.

Tham gia trải nghiệm ngay tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim