Lost Light – Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021

Lost Light là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn qua vai được phát triển bởi Net Ease và sẽ sớm ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 4/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2021 Tin game

Lost Light là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn qua vai được phát triển bởi Net Ease và sẽ sớm ra mắt cộng đồng vào cuối tháng 4/2021.

Được phát triển bởi Net Ease, Lost Light là tựa game sinh tồn mobile với góc nhìn qua vai hấp dẫn gây bão cộng đồng từ đầu năm 2021. Với lối chơi tự do khám phá thế giới mở rộng lớn kết hợp yếu tố sinh tồn, game hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm khó quên nhất khi game thủ chơi cùng bạn bè.

Bối cảnh của game diễn ra sau khi một chủng virus lạ phát tán và gây ra cơn đại dịch cho toàn thể nhân loại đồng thời biến con người thành những thây ma đột biến. Game thủ sẽ nhập vai là một chiến binh trong tổ chức Firefly Squad bị bỏ lại sau một nhiệm vụ và bạn sẽ phải tự học cách sinh tồn giữa một thế giới đầy rẫy nguy hiểm một cách đơn độc.

Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 0
Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 1

Tập trung vào đề tài sinh tồn, game thủ sẽ phải tìm hiểu cũng như tập hợp những người sống sót khác để xây dựng nên một căn cứ riêng bảo vệ người dân của mình.Tuy nhiên để có một nơi gọi là nhà và an toàn trong Lost Light dường như là một cái gì đó vô cùng xa xỉ. Nhất là khi game thủ phải đi khắp những khu vực bỏ hoang, thu thập từng mảnh ve chai để xây nên công trình như ý.

Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 2
Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 3

Nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng tài nguyên trong game thì lại có hạn và đây cũng là lúc mâu thuẫn cũng như khả năng xử lý của game thủ bắt đầu lên tiếng. Lost Light đem đến khá nhiều lựa chọn thú vị cho game thủ trải nghiệm như chia sẻ tài nguyên, săn bắn hay thậm chí là cướp bóc tài từ những người chơi khác.

Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 4

Và để thể hiện tiếng nói cũng như bá chiếm địa bàn riêng thì vũ khí chính là vấn đề tối quan trọng nhất. Lost Light cung cấp và khắc họa chi tiết từng loại súng cũng như vũ khí cận chiến và để sinh tồn trong thế giới cá lớn nuốt cá bé này, game thủ phải nhanh nhạy, học hỏi và tự chế ra một mẫu vũ khí độc đáo cho riêng mình bằng hệ thống chế tạo trong game.

Lost Light - Bom tấn sinh tồn chính thức ra mắt trong tháng 4/2021 5

Lost Light sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/4/2021 và game thủ có thể tải hoặc đăng ký trước tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lostlightgame

Đăng ký trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này