Lords Mobile cập nhật tính năng Đấu Trường Rồng cực đỉnh

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2020, Lords Mobile đã chính thức tung phiên bản Big Update hứa hẹn rất nhiều những nội dung mới hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Tin game

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2020, Lords Mobile Gamota đã chính thức tung phiên bản Big Update hứa hẹn rất nhiều những nội dung mới hấp dẫn.

Lords Mobile đang được xem là một tựa game chiến thuật quốc dân, một trong những sản phẩm RTS xuất sắc nhất mà làng game thế giới từng phát hành. Cũng chính nhờ những yếu tố hấp dẫn về đồ họa lẫn lối chơi mà sản phẩm này đã tạo ra một sức hút khó cưỡng cả với game thủ Việt.

Lords Mobile cập nhật tính năng Đấu Trường Rồng cực đỉnh 0

Tuyệt vời hơn khi trong năm vừa qua, Lords Mobile đã chính thức được đồng phát hành tại thị trường Việt Nam bởi sự hợp tác giữa IGG Singapore và Gamota.

Chưa hết tin vui khi ngay trong những ngày đầu năm mới, Lords Mobile Việt Nam đã chính thức tung ra phiên bản Big Update đi kèm rất nhiều những tính năng mới hấp dẫn.

Lords Mobile cập nhật tính năng Đấu Trường Rồng cực đỉnh 1

Nổi bật nhất trong số đó chính là tính năng Đấu Trường Rồng – một tính năng đấu bang hội với bang hội mà trong đó hai bên phải làm đủ mọi cách để chiếm được cứ điểm. Bang hội nào chiếm được cứ điểm sẽ giành được chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngày hội game thủ Lords Mobile Việt Nam diễn ra thành công rực rỡ

Đây là một tính năng mới vô cùng thú vị, nơi tăng tối đa tính tương tác giữa người chơi với nhau. Tất nhiên, không thể không kể đến sự toan tính về mặt chiến thuật – vốn đã trở thành “key” trong Lords Mobile ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Lords Mobile cập nhật tính năng Đấu Trường Rồng cực đỉnh 2

Trong phiên bản Big Update lần này, tính chiến thuật còn được nâng lên một tầm cao mới khi người chơi không những chỉ tính toán đường đi nước bước cho bản thân mà còn phải kết hợp với đồng đội trong bang hội mới có thể giành được chiến thắng trong Đấu Trường Rồng.

Trang chủ game https://lordsmobile.gamota.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới