Long Tướng 3D – Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam

Long Tướng 3D là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt và tinh mỹ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Long Tướng 3D là một game mobile thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa full 3D vô cùng đẹp mắt và tinh mỹ.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Long Tướng 3D đã chính thức được mua về Việt Nam. Hiện tại, danh tính NPH vẫn chưa được hé lộ, về phía trò chơi đã có những bước đầu trong giai đoạn Việt hóa.

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 0

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 1

Long Tướng 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử được phát triển và phát hành bởi công ty U9 Time. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” làm nền chính, sử dụng cơ chế gameplay thẻ bài hành động đang được ưa chuộng ngày nay những có sự cải tiến, đưa thêm nhiều yếu tố mới mẻ rất thú vị kết hợp với nền đồ họa bóng bẩy, chân thực chứ không phải kiểu dễ thương.

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 2

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 3

Trên phương diện gameplay, trò chơi vẫn áp dụng hình thức vượt quan ải kết hợp lối đánh theo lượt thời gian thực thường được áp dụng ở nhiều game thẻ bài thời nay. Người chơi có thể cho tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi vị võ tướng sẽ có một vai trò riêng biệt, được phân chia theo đẳng cấp sao, có kỹ năng riêng biệt. Tất nhiên, các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi.

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 4

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 5

Về phương diện chất lượng hình ảnh, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa tối ưu, vô cùng đẹp mắt và tinh mỹ, cho du vẫn có chút giới hạn về tầm nhìn camera chưa được thoải mái theo kiểu full 3D.

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 6

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 7

Từng khung cảnh trong game đều thể hiện sự đầu tư nghiên cứu thiết kế, mỗi mô hình 3D được thể hiện chi tiết, phong phú về số lượng, mang đúng phong cách lịch sử cổ trang. Hơn nữa, trò chơi cũng có tích hợp nhiều dạng hiệu ứng phức tạp, và engine vật lý hiện đại, khiến những chiêu thức chiến đấu được thể hiện đẹp, đánh vỡ đất đá hết sức vui mắt.

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 8

Long Tướng 3D - Game 3D thẻ bài hành động sắp về Việt Nam 9

Long Tướng 3D đã và đang gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ cuốn hút game thủ Việt ngay từ những thông tin hé lộ ban đầu.

Trang chủ TQ: http://1000.pkey.cn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ