Long Tướng Mobile tái hiện chân thực thời thế Tam Quốc loạn lạc

Tham gia vào Long Tướng mobile, người chơi sẽ hóa thân vào 1 vị quân vương, đối diện với cường địch tứ phương, giặc khăn vàng nổi loạn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Tin game
Long Tướng mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng mobile

Trong Long Tướng Mobile, hệ thống PVP là một cách chơi đặc biệt, cướp đoạt tài nguyên của người khác, bày binh bố trận ảo diệu, mới có thể thống nhất thiên hạ.

Tham gia vào Long Tướng mobile, người chơi sẽ hóa thân vào 1 vị quân vương, đối diện với cường địch tứ phương, giặc khăn vàng nổi loạn, rất may được danh tướng tam quốc trợ giúp mới ổn định thế cục, nhưng muốn giữ vững như vậy phải không ngừng mở rộng thế lực thống nhất giang sơn, mới mong thiên hạ thái bình.

Thiên quân vạn mã tụ hội tại thành Trường An, chỉ đợi mệnh lệnh của chúa công. Tái hiện chân thực cuối đời nhà Hán, thời thế loạn lạc. Đơn phương độc mã hộ giá chủ Triệu Tử Long, qua 5 ải trảm lục tướng Quan Vân Trường, độc thủ Trường Bản Pha dọa lui quân Tào Trương Dực Đức, tam quốc danh tướng, về dưới trướng bạn!

Long Tướng Mobile tái hiện chân thực thời thế Tam Quốc loạn lạc 0

Game gồm nhiều phụ bản PVE, còn có các trận đánh PVP đầy kịch tính. Trong Long Tướng Mobile, hệ thống PVP là một cách chơi đặc biệt, cướp đoạt tài nguyên của người khác, bày binh bố trận ảo diệu, mới có thể thống nhất thiên hạ.

Long Tướng Mobile tái hiện chân thực thời thế Tam Quốc loạn lạc 1

Mỗi vị tướng đều có binh chủng riêng của mình, gồm có: đao binh, kỵ binh, mưu sỹ, y sỹ, cung binh. Ngoại trừ mưu sỹ và y sỹ ra, đao binh – kỵ binh – cung binh tương khắc lẫn nhau, đao khắc cung, cung khắc kỵ, kỵ khắc đao. Mỗi chủng loại binh khác nhau, cự ly di chuyển cũng khác nhau, phạm vi tấn công cũng khác nhau. Muốn trên chiến trường đạt được thắng lợi, cần người chơi vận dụng sự tương khắc lẫn nhau của các loại binh chủng một cách hợp lý mà đạt thắng lợi.

Long Tướng Mobile tái hiện chân thực thời thế Tam Quốc loạn lạc 2

Trong Long Tướng Mobile, thu thập võ tướng hay bồi dưỡng võ tướng đều quan trọng. Khi vượt thành công mỗi ải của phụ bản, người chơi sẽ nhận được thẻ kinh nghiệm võ tướng, dùng thẻ này để tăng cấp võ tướng của mình. Ngoài ra còn có thể dùng các Tiến Giai Lệnh để tiến bậc võ tướng, thuộc tính chiến đấu tăng mạnh. Khi võ tướng đạt một cấp độ nhật định, sẽ mở hệ thống tăng cấp binh chủng, mở ra các binh chủng các cường đại hơn. Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, ngũ hổ tướng đều nghe lệnh bạn, thiên hạ chưởng khống tùy tâm sở dục!

Long Tướng Mobile tái hiện chân thực thời thế Tam Quốc loạn lạc 3

Trang chủ: http://longtuong.kul.vn/trang-chu.html

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ