Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng

Long Tướng 3Q là tựa game mang tính gắn kết cộng đồng cao với loạt tính năng đặc sắc đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa người chơi với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2021 Tin game
Long Tướng 3Q

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q là một tựa game mang tính gắn kết cộng đồng cao với loạt tính năng đặc sắc đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa người chơi với nhau.

Long Tướmg 3Q là tựa game chiến thuật cực đỉnh cho phép game thủ trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ.

Với những tựa game chiến thuật đấu tướng thì không có anh em chơi cùng sẽ chẳng có gì vui. Vì vậy Long Tướng 3Q Mobile cũng đầu tư mạnh mẽ vào dàn hoạt động mang tính gắn kết cộng đồng, nhằm mục đích cho người chơi những trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 0

Điều đầu tiên nhiều người sẽ để ý, chính là việc phần kết bạn thường thấy trong các tựa game khác giờ đây đã được gọi bằng cái tên “thân quen” hơn : Kết Nghĩa Kim Lan.

Những ai đã từng ấn tượng với khung cảnh kết nghĩa vườn đào của 3 anh em Lưu-Quan-Trương trong Tam Quốc Diễn Nghĩa thì giờ đây cũng có thể thử qua chúng trong Long Tướng 3Q Mobile, và qua đó mang đến một trải nghiệm nhập vai vô cùng thú vị.

Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 1

Không chỉ như vậy, người chơi còn có thể tặng thể lực cho lão nhị hay lão tam của mình, để họ có nền tảng tốt hơn trong công cuộc chinh chiến ingame.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tạo hình danh tướng Tam Quốc tinh tế trong game chiến thuật Long Tướng 3Q

Vẫn hấp dẫn người chơi bởi yếu tố chiến thuật đầy kịch tính. Nhưng không giống phần lớn các game cùng chủ đề khác trên thị trường, Long Tướng 3Q sẽ tập trung vào phát triển sự kết nối giữa người chơi với nhau trong các sự kiện, hoạt động Quân Đoàn như chiến boss, đi phụ bản, chiến Quân Đoàn khác…

Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 2

Dễ thấy các hoạt động này không chỉ đem lại rất nhiều lợi tức cho người chơi như vàng bạc, tài nguyên ingame ….. Mà còn khuyến khích người chơi càng tham gia đông thì càng dễ chiến thắng, ví dụ cả hai hoạt động trong Quân Đoàn như Boss Quân Đoàn và Phó Bản Quân Đoàn dưới đây, càng nhiều người vào chiến thì phần thưởng nhận được càng lớn và có thể hoàn thành nhanh hơn.

Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 3
Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 4

Chưa hết, mỗi lần Quân Đoàn Chiến là lại sẽ có cảnh các Quân Đoàn Trưởng và Quân Đoàn Phó cùng nhau khích lệ, kêu gọi “500 anh em”cùng nhau vào hoạt động, tạo nên bầu không khí cực kì phấn khích và cho người chơi cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn.

Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 5
Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng 6

Một tựa game có thể phát triển cộng đồng và hỗ trợ lẫn nhau thì mới có thể phát triển lớn mạnh được. Đó là lý do mà Long Tướng 3Q đã chuẩn bị sẵn hoạt động này này, nhằm giúp game thủ có được trải nghiệm hoàn thiện nhất trong quá trình chơi game.

Link tải game cho AndroidIOS
Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới