Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2

Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) không chỉ hấp dẫn với gameplay đấu tướng đặc sắc mà các hoạt động còn mở rộng liên server tăng tính cạnh tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2021 Tin game
Long Tướng 3Q

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3Q

Long Tướng 3Q (Long Tuong 3Q) không chỉ hấp dẫn với gameplay đấu tướng đặc sắc mà các hoạt động còn mở rộng liên server tăng tính cạnh tranh.

Ai mà không thích cảm giác sau khi đã cày cuốc, leo top trong server mình rồi lại được cọ xát, thể hiện trình độ khả năng của mình với các game thủ của server khác cơ chứ? Đó là lý do các tính năng, hoạt động liên server luôn nắm giữ một sức hút nhất định. Chúng không chỉ hấp dẫn bởi tính cạnh tranh mà nó còn lôi cuốn bởi những phần thưởng hậu hĩnh nhận được khi đã chinh phục.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 0

Tựa game đấu tướng chiến thuật chuẩn bị ra mắt làng game Việt Long Tướng 3Q cũng hiểu được nhu cầu đó và chuẩn bị rất nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ được thoải mái thử sức mình. Đặc biệt các hoạt động liên server của Long Tướng 3Q Mobile sẽ được chia thành các hoạt động cụ thể dành cho từng cá nhân, hoặc cả Bang hội.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 1

Thiên Thế Liên Server – Tranh tài 1v1 đấu xếp hạng

Là hình thức thi đấu đối kháng giữa những người chơi đến từ các server khác nhau. Cũng mang phong cách chiến đấu như hoạt động Đấu trường, khiêu chiến với người chơi khác để thăng hạng nhưng thay vì chỉ gói gọn trong server, bạn sẽ được cọ xát với những người chơi thuộc server khác.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 2

Do đó tính cạnh tranh và độ khó càng được tăng cao, lúc này không chỉ so về lực chiến mà còn ở hiệu quả bồi dưỡng đội hình, cách bày trận của mỗi người chơi. Người chơi còn phải thường xuyên kiểm tra, thay đổi đội hình của mình tùy theo meta nhằm mục đích giữ vững thứ hạng.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 3
Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 4

Đối với hoạt động này, người chơi không chỉ nhận thưởng hàng ngày mà cuối mùa lại còn được thưởng thêm theo thứ hạng tổng kết. Có thể nói đây là một chiến trường thử thách sự chăm chỉ của người chơi.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Tướng 3Q là game mobile giúp bớt nhàm chán vì nghỉ dịch Covid 19 quá dài

Quân Đoàn Chiến liên server – Chiếm thành trì, đo lực chiến

Các Quân đoàn dù hùng mạnh tới đâu cũng chỉ có thể vẫy vùng xưng bá trong nội bộ server của mình. Thanh thế dù có lớn nhưng cũng không thể khuếch trương ra ngoài bờ cõi, đây chính là một nỗi bức xúc mà Long Tướng 3Q rất thấu hiểu và mong muốn giải quyết thỏa đáng thông qua hoạt động Quân Đoàn Chiến liên server.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 6

Theo đó, từ 0h-21h mỗi ngày chủ của từng Quân Đoàn hoặc Quân Đoàn Phó có thể lựa chọn 2 trong 6 thành trì của game là Trường Anh, Hứa Xương, Lạc Dương, Thành Đô, Quan Độ, Kiến Nghiệp để báo danh và liên hệ với từng thành viên trong Quân Đoàn cùng vào đó để báo danh.

Hệ thống sẽ cộng dồn lực chiến của tất cả thành viên để chọn ra 8 Quân Đoàn đứng đầu của mỗi thành phố chuẩn bị cho hoạt động, họ sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với nhau.

Long Tướng 3Q phá bỏ giới hạn server với chuỗi tính năng có 1 không 2 7

15 thành viên đầu tiên đã báo danh sẽ được lựa chọn để chiến đấu theo hình thức 1 chọi 1 với đối thủ, dù vậy Quân Đoàn Trưởng vẫn có thể điều chỉnh thứ tự xuất chiến của Đoàn Viên. Ai có số trận thắng nhiều hơn sẽ thắng và đoạt được thành trì tổng, nếu cả hai hòa nhau thì bên nào có lực chiến cao hơn thắng.

Có thể thấy hình thức thi đấu như thế này của Quân Đoàn Chiến liên server sẽ yêu cầu các thành viên sẽ phải liên tục rèn luyện lực chiến không ngừng. Bởi lẽ bạn không chỉ chiến đấu vì bản thân mình mà còn chiến vì vinh quang của Quân Đoàn nữa.

Nhìn chung các hoạt động liên server của Long Tướng 3Q đơn giản, dễ hiểu nhưng không hề kém sự cạnh tranh cần thiết. Tất nhiên, để tham gia được các hoạt động này người chơi cần chuẩn bị tốt nhất có thể bằng cách ra sức bồi dưỡng đội hình, bởi ở tầm quy mô liên server thì cũng không thiếu cao thủ build đội hình để bạn cọ xát.

Link tải game cho AndroidIOS
Trang chủ: https://longtuong3q.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới