Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan

Với cách thức tiến hành đơn giản như chơi board-game, tính năng Xông Thiên Quan trong Long Tướng 3Q mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 22/03/2021 Tin game
Long Tướng 3Q

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3Q

Với cách thức tiến hành đơn giản như chơi board-game, tính năng Xông Thiên Quan trong Long Tướng 3Q mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Yếu tố nhân phẩm luôn là chất xúc tác khiến mọi tựa game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Đó không chỉ khiến người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc đối lập từ hào hứng đến ức chế mà còn là cơ hội cho những người chơi bình thường được “trở mình” khi nhận được “món quà từ trên trời rơi xuống”.

Nếu như ở những game đấu tướng thường thấy, yếu tố này gặp khi quay tướng hay ở một số sự kiện game thì Long Tướng 3Q lại dành hẳn một tính năng giúp người chơi được kiểm tra “nhân phẩm” của mình mỗi ngày. Tính năng này thuộc chuỗi hoạt động Lịch luyện hàng ngày có tên gọi là Xông Thiên Quan.

Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan 0

Được thiết kế mô phỏng theo các trò chơi board – game đơn giản với lối chơi tung xí ngầu, Xông Thiên Quan cho người chơi thử vận may kiếm quà lớn. Cụ thể, mỗi ngày người chơi sẽ có 10 lượt tung xúc xắc. Trên mỗi ô di chuyển dạng hình vuông sẽ có những phần qua như bạc, điểm thể lực, danh tướng lệnh, cường hóa trang bị, uy danh,… Ở một số ô sẽ có những thử thách đặt ra cần phải hoàn thành mới nhận được phần thưởng tương ứng.

Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan 1

Người chơi Long Tướng 3Q Mobile có thể mua thêm lượt ném xúc xắc bằng KNB hoặc chờ đợi lượt ném hồi phục, cứ 1 tiếng sẽ hồi 1 lần ném. Hoàn thiện một vòng di chuyển, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng thêm giá trị.

Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Tướng 3Q sở hữu dàn hoạt động đậm tính chất cộng đồng

Quan trọng là tính năng này còn tính vào bảng xếp hạng. Hoàn thành 2 vòng trở lên có thể lọt bảng. Kết quả sẽ tổng kết vào 22h hàng ngày. 7 vị trí đầu tiên sẽ nhận thêm vô số bạc và tinh hồn để gia tăng mạnh thuộc tính và lực chiến tổng của người chơi.

Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan 3

Chính vì vậy dù là một tính năng thiên về giải trí cao nhưng Xông Thiên Quan rất được chú ý và cũng là ưu tiên thực hiện của game thủ mỗi ngày khi đăng nhập Long Tướng 3Q. Dù có bận rộn đến đâu cũng sẽ không quên tham gia mỗi ngày, tận dụng thời gian để sớm hoàn thành 7 vòng ghi tên mình vào bảng xếp hạng.

Long Tướng 3Q: Đổ xúc xắc thử vận may kiếm quà lớn với tính năng Xông Thiên Quan 4

Có thể thấy, Long Tướng 3Q Mobile không chỉ chú trọng về đồ họa mà gameplay cũng được đầu tư kĩ lưỡng đem đến những trải nghiệm quen thuộc nhưng không kém phần lôi cuốn. Trên mọi phương diện như sưu tầm, chiến đấu, cày cuốc phó bản, cộng đồng,…thậm chí là chất giải trí cũng làm đến nơi đến chốn tạo hứng thú cho người chơi.

Link tải game cho AndroidIOS
Trang chủ: https://longtuong3q.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới