Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt

Sau khi thông tin Long Tướng 3D chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 24/5/2016 được nhà phát hành game xác nhận, hot girl Lilly Luta trở thành gương mặt đại diện.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Long Tướng 3D

Sau khi chính thức lên tiếng xác nhận về thời gian ra mắt game thủ Việt vào 24/5/2016, NPH Long Tướng 3D tiếp tục khiến game thủ tò mò khi “nửa kín nửa hở”hé lộ về gương mặt đại diện cho tựa game.

Sau khi thông tin Long Tướng 3D chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 24/5/2016 được nhà phát hành game xác nhận, hot girl Lilly Luta với cương vị gương mặt đại diện của tựa game mobile hot Long Tướng 3D đã chính thức đăng đàn kêu gọi các chiến hữu chung chí hướng ra nhập Quân Đoàn.

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 0Lilly Luta trở thành gương mặt đại diện Long Tướng 3D

Là một gương mặt khả ái trong làng mẫu Việt, Lilly Luta bén duyên với Long Tướng 3D bởi ấn tượng về đồ họa “đẹp không tì vết” của game. Hot girl cho biết, cô đã từng chơi và có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho một số tựa game, nhưng chưa có game nào khiến cô ấn tượng và cảm thấy yêu thích như Long Tướng 3D.

Là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật nhập vai với lối chơi hấp dẫn và nội dung độc đáo, Long Tướng 3D nhanh chóng “được lòng” cả người chơi lẫn giới truyền thông Việt ngay từ ngày đầu xuất hiện tại Việt Nam với bản Alpha test.

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 1

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 2Đồ họa “đẹp không tì vết” của Long Tướng 3D làm nàng hot girl mê mẩn

Không đánh mất những đặc trưng vốn có của thể loại thẻ bài như hoạt động chiêu tướng, tăng sao, nâng cấp trang bị… nhưng Long Tướng 3D tự làm mới mình bằng những hoạt động “chính chủ” khác như: Thông Thiên Tháp, Cát cứ hộ bảo, Đấu trường 15 vs 15 độc nhất – Vương Giả Chiến… hay cách chơi mới lạ nhờ hệ thống điểm “trảm thiên” được tích lũy khi người chơi tiêu diệt được đối thủ trong trận chiến.

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 3Vẫn giữ cho mình những điểm đặc trưng của game thẻ tướng như cường hóa, nâng sao….

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 4

Long Tướng 3D tung vũ khí nhan sắc thách thức game thủ Việt 5Nhưng Long Tướng 3D biết làm mới mình bằng cách thêm thắt các hoạt động “chính chủ” mới lạ

Đây chính là lý do Long Tướng 3D “ngang nhiên” đánh bật được các đối thủ đang xuất hiện trên thị trường, giành lấy sự yêu thích và tin tưởng từ game thủ.

Tuy chưa công bố chính thức bộ ảnh Cosplay tạo hình nhân vật Điêu Thuyền do Lilly Luta làm mẫu, nhưng đoạn clip hé lộ hoạt động hâu trường dài hơn 1 phút được đăng tải trên fanpage chính thức của Long Tướng 3D cho thấy đây sẽ là 1 sản phẩm hoành tráng với đầu tư kỹ thuật “không phải dạng vừa”

Vào ngày 24/5/2016 tại Long Tướng 3D https://longtuong.vtcgame.vn , hy vọng Long Tướng 3D sẽ mang lại được làn gió mới cho game Việt bằng 1 ngày ra mắt vô cùng thành công.

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc 

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile