Long Tướng 3D sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Long Tướng 3D là tựa game mobile online chiến thuật có lối chiến đấu mang phong cách ARPG đã được VTC Game mua về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Như 2Game đã đưa tin trước đó thì Long Tướng 3D là tựa game mobile online chiến thuật có lối chiến đấu mang phong cách ARPG đã được VTC Game mua về Việt Nam.

Và mới đây trên fanpage của trò chơi, NPH này đã hé lộ clip gameplay Việt hóa đầu tiên gây chú ý tới cộng đồng game thủ nhờ đồ họa cực kỳ chất lượng cùng lối chơi khá độc ở thị trường Việt Nam.

Long Tướng 3D sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 0

Qua clip in-game chúng ta có thể thấy Long Tướng 3D được phát triển dựa trên công nghệ Unity 3D tân tiến mang đến những thiết kế về bối cảnh và nhân vật thể hiện sự chăm chút kỹ lưỡng. Tạo hình nhân vật thể hiện những nét mạnh mẽ với các động tác chiến đấu mượt mà. Cùng với đó những trận chiến thời Tam Quốc trong được tái hiện một cách chân thực và sinh đông thông qua các hiệu ứng kỹ năng.

Long Tướng 3D sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

Lối chơi của Long Tướng 3D dù vẫn là hình thức xây dựng và chiêu mộ đội hình 5 tướng nhưng cơ chế chiến đấu của game lại hoàn toàn có sự khác biệt, mang hơi hướm của các dòng ARPG hiện nay.

Với việc nhá hàng clip gameplay trong tình trạng được Việt hóa tương đối ổn, rất có thể Long Tướng 3D đã gần như hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 5/2016 này.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/longtuongvtc/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở