Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt

Chỉ với 3 ngày thử nghiệm ngắn ngủi nhưng game thủ thay phiên nhau đưa ra những phản hồi vô cũng hữu ích cho NPH Long Tướng 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

“Chưa từng trải nghiệm 1 tựa game nào tái hiện được hệ thống nhân vật Tam Quốc sống động đến thế”, “Lần đầu tiên chơi 1 tựa game có chiều sâu mà lại ko trẻ trâu, cày kéo như Long Tướng 3D”, “game hay thế này sao không mở luôn đi ad?” …. là những nhận xét, những câu hỏi mà Long Tướng 3D nhận được sau 3 ngày mở cửa bản thử nghiệm cho game thủ Việt.

Chỉ với 3 ngày thử nghiệm ngắn ngủi nhưng game thủ thay phiên nhau đưa ra những phản hồi vô cũng hữu ích cho NPH Long Tướng 3D, điều này chứng tỏ game thủ nước nhà vẫn vô cùng quan tâm và mong đợi những tựa game thực sự chất lượng để giải trí.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 0

Long Tướng 3D, bằng những ưu điểm về cả đồ họa, tính năng và gameplay độc đáo, được hy vọng sẽ khắc họa được một “hình hài” mới cho game Việt năm 2016.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 1

Xuất phát từ lối chơi nhập vai của thể loại thẻ bài, Long Tướng 3D không ép buộc người chơi trở thành những nạn nhân “cày kéo”, mà phân thành hệ thống nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày với những khung giờ cố định. Level càng lên cao, người chơi càng nhận nhiều nhiệm vụ, tuy nghiên thời gian làm nhiệm vụ sẽ giảm xuống để đảm bảo việc cân bằng thời gian online của người chơi.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 2Nội dung game được chia thành hệ thống nhiệm vụ hàng ngày với những khung giờ nhất định

Tính chiến thuật trong Long Tướng 3D được xem là yếu tố quyết định đối với vị trí của game thủ trong mỗi bảng xếp hạng. Mỗi người chơi sẽ được sắp xếp đội hình với 5 tướng lên trận và các tướng trợ thủ trong đội, tùy theo tính toán của các game thủ mà đội hình có ưu thế trong mỗi loại trận đánh khác nhau, giúp game thủ giành thắng lợi.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 3Tính toán của game thủ về đội hình lên trận là yếu tố quan trọng đối với mỗi trận đánh

Nhắc đến dòng game chiến thuật với hình thức thẻ bài, không thể không nhắc đến hệ thống trang bị, vật phẩm đồ sộ dành cho các mãnh tướng trong game. Long Tướng 3D sở hữu hệ thống trang bị và vật phẩm đa dạng mang đến cho người chơi kho nguyên liệu đồ sộ để tăng sao, nâng cấp tướng, tăng lực chiến cho toàn đội.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 4Mỗi mãnh tướng đều có hệ thông trang bị khủng đi kèm giúp gia tăng lực chiến

Thành công nhất của Long Tướng 3D phải kể đến việc kết hợp hoàn hảo giữa nội tại sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cộng đồng. Không chỉ chăm chút hoàn thiện sản phẩm, Long Tướng 3D còn mang đến cho game thủ một phong cách phục vụ cộng đồng vô cùng tỉ mẫn và văn hóa.

Long Tướng 3D – không chơi không hiểu gì về game Việt 5

Với những ưu điểm trên, Long Tướng 3D được trông đợi sẽ “thay da đổi thịt” cho những tựa game cùng thể loại tại nước nhà, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở