Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn

Chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 9/5, Long Tướng 3D nhanh chóng gây được tiếng vang và ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ và giới truyền thông.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 9/5, Long Tướng 3D nhanh chóng gây được tiếng vang và ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ và giới truyền thông.

Long Tướng 3D đã được xác nhận phát hành tại Việt Nam bởi NPH VTC Game. Sau một thời gian dài úp mở thông tin, game mobile này đã tung phiên bản chơi thử nghiệm Alpha Test có reset nhân vật trong thời gian 03 ngày từ  9 – 12/5. Thời gian để các game thủ có thể mục sở thị này là tương đối ngắn, tuy nhiên, Long Tướng 3D nhận được khá nhiều phản hồi tích cực dành cho:

Đồ họa mãn nhãn

Có thể nói Long Tướng 3D là một trong ít những game mobile đã ra mắt sở hữu đồ họa mãn nhãn đến vậy. Với thiết kế dựa trên đồ họa Engine 3D hiện đại, trò chơi này đã phô diễn thế mạnh của mình với hàng loạt các trận đấu, kỹ năng vô cùng ấn tượng và sống động.

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 0Đồ họa đỉnh cao được thể hiện trong từng chi tiết của Long Tướng 3D

Đã từ lâu, game thủ Việt chưa tìm được một tựa game 3D nào xứng đáng với tên gọi của nó. Rất nhiều trò chơi cố tình gắn cái “mác 3D” để gài bẫy game thủ nhằm câu kéo người chơi, để rồi tất cả những gì game thủ nhận được lại là sự thất vọng. Tuy nhiên, sau 03 ngày Alpha Test – “vàng đã được thử lửa”, game thủ có thể yên tâm rằng Long Tướng 3D sẽ là game mobile chuẩn 3D nhất từ trước tới nay.

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 1

Nội dung game có chiều sâu, lối chơi hấp dẫn

Điều khiến game thủ thật sự bị lôi cuốn và say mê bởi Long Tướng 3Dkhông gì khác chính là hệ thống nhân vật đặc sắc kết hợp với cách chơi linh hoạt đầy sáng tạo. Với việc sở hữu hệ thống tướng chuẩn Tam Quốc cùng những chỉ số sức mạnh, hệ thống kỹ năng, duyên phận đa dạng… Long Tướng 3D khiến người chơi “đứng ngồi không yên” bởi sự tò mò về cách kết hợp và xây dựng các đội tướng sao cho chiếm được ưu thế trong mỗi trận đánh.

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 2Long Tướng 3D khiến game thủ “đau đầu” trong việc xây dựng đội hình và lựa chọn tướng

Trong 3 ngày trải nghiệm bản thử nghiệm ngắn ngủi, rất nhiều câu hỏi được đặt ra, rất nhiều các post thảo luận đã được đăng tải với nội dung xoay quanh đội hình, các tướng khắc chế, các bộ skill để vượt ải… Điều này một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn của cái tên Long Tướng 3D đối với các game thủ sành game.

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 3

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 4

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 5

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 6Game thủ tò mò với kho duyên phận và kỹ năng khổng lồ của Long Tướng 3D

“Đồ họa tinh mỹ”, “Bước đột phá về đồ hoa”, “Tuyệt phẩm game mobile Tam Quốc”…. là những gì dùng để nói tới đồ họa Long Tướng 3D mỗi khi được nhắc tới.  Còn khi tìm hiểu về trò chơi xem Long Tướng 3D có đáng chơi không người chơi chỉ việc google sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 7

Long Tướng 3D được đánh giá cao vì đồ họa mãn nhãn 8

Long Tướng 3D – game mobile thẻ bài chiến thuật nhập vai đề tài Tam Quốc do VTC Game phát hành chính thức tại Việt Nam sẽ chính thức phát hành trong tháng 5/2016.

Truy cập : https://www.facebook.com/longtuongvtc để cập nhật những tin tức mới nhất về Long Tướng 3D.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ