Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến

Lực Chiến trong Long Tướng 3D là chỉ số biểu thị sức mạnh của một danh tướng, tổng Lực Chiến các tướng của đội sẽ tạo thành Lực Chiến đội.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2016 Tin game
Long Tướng 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Tướng 3D

Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những yếu tố có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với vị thế của đội tướng của bạn khi tham chiến cùng đối thủ. Hãy lưu ý những yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của tướng để trang bị cho mình một đội tướng mạnh nhất.

Lực Chiến trong Long Tướng 3D là chỉ số biểu thị sức mạnh của một danh tướng, tổng Lực Chiến các tướng của đội sẽ tạo thành Lực Chiến đội. Tuy Lực Chiến không phải yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng đây là một trong những đặc trưng quan trọng của võ tướng.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 0

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 1

Có một Bảng Xếp Hạng lực chiến riêng để người chơi có thể theo dõi và so sánh với các đối thủ của mình.Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến của tướng và lực chiến của toàn đội:

1. Cấp độ (Level )

Khi nâng cấp tướng thì lực chiến của tướng cũng tăng. Vì thế, cấp độ tướng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến Lực Chiến của tướng.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 2

2. Trang bị võ tướng

Mỗi vị tướng sẽ có 3 trang bị và mỗi trang bị sẽ tăng những thuộc tính khác nhau như Vũ khí tăng tấn công, Áo giáp tăng vật phòng và pháp phòng, Ngọc bội sẽ tăng sinh mệnh. Khi cường hóa trang bị thì chỉ số các thuộc tính của tướng tăng và đồng thời cũng tăng lực chiến của tướng.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 3

Tương tự như cường hóa trang bị, nhưng khi dùng các nguyên liệu để Tiến Giai trang bị thì trang bị sẽ thay đổi hình dáng đồng thời thay đổi cả phẩm chất tướng, theo đó các chỉ số thuộc tính sẽ tăng rất nhiều.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 4

3. Thăng sao võ tướng

Khi một võ tướng được thăng sao, các chỉ số thuộc tính của vị tướng này cũng tăng lên đáng kể. Đây là lí do của việc 2 tướng giống nhau, tướng nào có nhiều sao hơn sẽ mạnh hơn. Mỗi võ tướng sở hữu tối đa 5 Sao. Điều kiện để người chơi có thể Thăng Sao là có đủ hồn tướng đó.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 5

4. Kỹ năng võ tướng

Khi tăng điểm cho kỹ năng của võ tướng Lực Chiến của võ tướng này cũng sẽ được tăng lên.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 6

5. ​Chiến hồn

Chiến hồn được chia làm 5 cấp bậc theo thứ tự tăng dần: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam và được chia thành 5 thuộc tính Tấn công, Bạo Kích, Chính Xác, Né Tránh, Sinh Mệnh. Khi nâng cấp chiến hồn thì các chỉ số thuộc tính sẽ tăng, vì thế lực chiến cũng sẽ tăng.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 7

6. Phong Tướng

Phong tướng sẽ dựa vào chỉ số trảm quân của các tướng ngoài phụ bản. Chỉ số trảm quân tích lũy được trong mỗi trận giao chiến với đối thủ. Cấp danh tướng được phong càng cao thì chỉ số thuộc tính càng tăng nhiều, trong đó bao gồm cả lực chiến.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 8

7. Duyên phận các tướng

Khi chiêu mộ được các danh tướng có tên trong hệ thống duyên của tướng, hệ thống sẽ tự động kích duyên mà không cần phải lên trận cùng nhau. Mỗi mục duyên phận sẽ tăng các chỉ số sức mạnh khác nhau. Vì thế kích được nhiều duyên thì lực chiến tăng càng nhiều.

Long Tướng 3D cẩm nang: Các yếu tố ảnh hưởng đến lực chiến 9

Sở hữu hệ thống tưỡng lĩnh Tam Quốc đa dạng với tạo hình tinh xảo, chân thực. Long Tướng 3D lần đầu tiên đưa được toàn bộ thế giới Tam Quốc khốc liệt lên mobile đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là kho trang bị, kỹ năng đa dạng, yêu cầu những tính toán chiến thuật cao để nâng lực chiến đội, giành chiến thắng trong mỗi trận giao đấu.

Trang chủ: https://longtuong.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021