Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị

Tìm hiểu ngay những tính năng mới lạ siêu độc đáo của Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) đang làm chao đảo cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2020 Tin game
Long Kiếm Cửu Châu

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Kiếm Cửu Châu

Tìm hiểu ngay những tính năng mới lạ siêu độc đáo của Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) đang làm chao đảo cộng đồng game thủ.

Long Kiếm Cửu Châu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài Tiên Kiếm hiệp, trò chơi hiện đã được NPH VGP đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong mùa hè năm nay.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 0

Game tạo được ấn tượng với nền đồ họa tươi sáng, hỗ trợ góc nhìn 3D tương đối thuận tiện. Giao diện dễ nhìn, tính năng cực đỉnh. Sở hữu dàn nhân vật cực kỳ xuất sắc về tạo hình nên đang được cộng đồng game thủ quan tâm trong thời gian gần đây.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 1

Game cũng sở hữu rất nhiều tính năng PVE và PVP mới lạ siêu hấp dẫn. Nhờ vậy, người chơi thỏa sức cày cấp, cường hóa vũ khí, săn boss thế giới, đấu trường liên Server, bang hội chiến, công thành chiến, khắc tượng, đoạt ngọc tỷ, … Đặc biệt còn có thể dễ dàng cày đồ, săn đồ thông qua các phụ bản Boss.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 2

Thêm vào đó Long Kiếm Cửu Châu Mobile còn có hệ thống kỹ năng đa dạng, phong phú của từng nhân vật, với uy lực kinh thiên động địa và các kỹ xảo đẹp mắt. Trong game cũng có rất nhiều tính năng, hoạt động mang tính thử thách cao để người chơi kiểm chứng tài cầm quân của mình. Tin rằng đây sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, phù hợp cho mọi người chơi dù thích tiên hiệp hay thích chiến thuật.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Long Kiếm Cửu Châu – Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam

Bất kỳ game nhập vai nào cũng đều có tính năng kết hôn, thế nhưng sinh con và nuôi con lại cực kì hiếm nếu không muốn nói cả thị trường bây giờ hầu như không có. Long Kiếm Cửu Châu rõ ràng đã chiếm lợi thế lớn khi đưa tính năng này vào và nhanh chóng thu hút đông đảo các bạn nữ và các cặp đôi tham gia.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 4

Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ của Long Kiếm Cửu Châu VGP được nhà sản xuất thiết kế chặt chẽ với nhau, chủ yếu đưa người chơi chinh phục từng phụ bản định sẵn, và cũng có phân chia dòng chính phụ, với các nhiệm vụ phụ thường là hoàn thành một dạng hệ thống quan trọng nào đó. Hiện tại trên fanpage của game đã có rất nhiều các bình luận, chia sẻ trông ngóng ngày ra mắt.

Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 5
Long Kiếm Cửu Châu Mobile tiết lộ những tính năng độc nhất vô nhị 6

Các sự kiện nhận thưởng trên fanpage:

+ Tham gia group: https://bit.ly/32DBuNl
+ Điểm danh fan cứng: https://bit.ly/3h8Da5a

Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/longkiem9c.vgplay.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới