Long Kiếm Cửu Châu – Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) là tựa game nhập vai đề tài tiên hiệp sẽ được NPH VGP chính thức khai mở vào mùa hè năm nay tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2020 Tin game
Long Kiếm Cửu Châu

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Kiếm Cửu Châu

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) là tựa game mobile nhập vai đề tài tiên hiệp sắp được NPH VGP chính thức khai mở vào mùa hè năm nay tại làng game Việt.

Sau thành công vang dội của Song Kiếm Loạn Vũ thì nối tiếp đây NPH VGP sẽ ra mắt một tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp mới mang tên Long Kiếm Cửu Châu. Sản phẩm có đề tài huyền ảo xây dựng nên một thế giới tiên hiệp giả tưởng rộng lớn và đặc biệt lôi cuốn. Được thể hiện trên một nền tảng kỹ thuật đồ họa 3D thế hệ mới kết hợp các nội dung gameplay có chiều sâu, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khác lạ.

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 0

Thế giới Long Kiếm Cửu Châu Mobile sẽ cho người chơi tiếp cận bằng việc chọn lựa nhập vai thành nhân vật nam hoặc nữ thông qua 3 class:

-Dịch Kiếm – Trong kiếm chứa càn khôn, binh trung chi vương giả, nhất kiếm phá vạn pháp
-Phá Nguyệt – Linh diệu đệ nhất phái, kiếm ảnh như hồ điệp, thân pháp ngạo quần hung
-Khai Thiên – Thương pháp như thần long, mãnh lực địch vạn quân, chiến trường vô địch thủ

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt

Tạo hình cho mỗi nhân vật phải nói là rất đẹp mắt, có phong cách riêng biệt chứ không bắt chước theo khuôn mẫu nào cả. Tổng quan đồ họa của game vẫn là hướng thiết kế 3D cực kỳ tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết.

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 2

Bên cạnh ưu điểm về phương diện thiết kế hình ảnh so với nhiều sản phẩm đại trà cùng thể loại khác, Long Kiếm Cửu Châu VGP còn lôi cuốn người chơi bởi một hệ thống gameplay đơn giản, không có gì phức tạp nhờ hệ thống auto đến tận răng vô cùng tiện lợi!

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 3

Quá trình thăng cấp ban đầu cũng diễn ra hết sức nhanh chóng và mang lại đủ phần thưởng hữu ích để người chơi tiếp cận được với từng hệ thống tăng trưởng nhân vật quan trọng. Không những vậy, game còn sở hữu siêu nhiều các tính năng mới mẻ như Tỉ võ, Công thành chiến, Cướp ngọc tỷ, Kết hôn – sinh con…v…v…

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 4

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức công kích thời gian thực, khóa mục tiêu tại chỗ theo kiểu truyền thống. Hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp tương đối phong phú và được thể hiện bằng nhiều dạng hiệu ứng khá đẹp, khiến cho quá trình auto treo máy trở nên bớt nhàm chán hơn.

Long Kiếm Cửu Châu - Game tiên hiệp với dàn nhân vật long lanh sắp về Việt Nam 5

Những phần nhiệm vụ của sản phẩm này cũng có sự hoàn thiện với các kiểu hệ thống bổ trợ cho nhân vật chính như tọa kỵ và cánh, tu luyện thiên mạch và cường hóa trang bị. Các điểm nhấn ở hoạt động PVE và PVP hàng ngày có sự lôi cuốn, thử thách cần thiết để giúp người chơi cảm thấy vui vẻ, tò mò muốn khám phá hơn.

Hiện game đang trong quá trình được Việt hóa, NPH VGP sẽ sớm cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật