Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) tựa game mang chủ đề tiên hiệp được thiết kế một cách mới mẻ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/8/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2020 Tin game
Long Kiếm Cửu Châu

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Long Kiếm Cửu Châu

Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) tựa game mang chủ đề tiên hiệp được thiết kế một cách mới mẻ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/8/2020.

Long Kiếm Cửu Châu là tựa game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp được công ty VGP phát hành. Game bắt đầu bằng việc chọn lựa nhập vai thành trai anh hùng, hoặc gái thuyền quyên. Trong đó giới tính nam và nữ sẽ có 3 phái để lựa chọn là: Khai Thiên, Phá Nguyêt, Dịch Kiếm. Mỗi phái đều có những ưu điểm riêng biệt để bổ trợ lẫn nhau trong những trận chiến đấu nẩy lửa, khốc liệt.

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 0

Việc Long Kiếm Cửu Châu Mobile phân chia Class theo 2 nhóm nam – nữ là có dụng ý sâu sắc của NSX lẫn NPH. Đầu tiên là dụng ý của NSX, họ muốn dẫn lối game thủ thâm nhập về thời đại thượng cổ, nơi nhân tiên và ma cùng tồn tại.

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 1

Nhân vật chính mang trọng trách phục hưng gia tộc, từ đó bước vào con đường mạo hiểm của mình. Trong gia tộc đó cả nam và nữ cùng đồng cam cộng khổ, cùng tranh đấu để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi và xây dựng sự phồn vinh của gia tộc.

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Long Kiếm Cửu Châu có đồ họa rực rỡ, chất chơi nhập vai tiên hiệp kinh điển

Là game tiên hiệp thế hệ mới, game sở hữu những tính năng vô cùng mới, tự tin thuyết phục được game thủ ngay từ những level đầu tiên trải nghiệm. Hệ thống đồ họa 3D tân tiến, đẹp mắt giúp bạn có những cảm giác chân thực nhất về thế giới tiên hiệp huyền ảo mang màu sắc ngôn tình. Hệ thống âm thanh lúc lắng đọng, lúc cao trào thôi thúc bạn khám phá hàng loạt tính năng đặc sắc, dần dần được mở ra theo từng cấp độ tương ứng.

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 3

Có thể nói tựa game này phục vụ và thỏa mãn tối đa nhu cầu trải nghiệm của bất cứ game thủ nào. Với những game thủ thích giải trí nhẹ nhàng, thì Long Kiếm Cửu Châu sẽ làm họ hài lòng với các phần chơi: thời trang, xây biệt phủ…

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 4

Với những game thủ yêu thích PK tranh đấu, thích so tài với những người chơi khác, thì game sẽ đáp ứng bằng các tính năng: dã ngoại, PK liên server, PK tổ đội bang chiến,… Trong khi đó, nhóm game thủ nghiền thể loại ngôn tình, lãng mạn thì đã có tính năng kết hôn và sinh con.

Long Kiếm Cửu Châu công bố thời gian khai mở phiên bản chính thức 5

Long Kiếm Cửu Châu sẽ chính thức khai mở vào 10h sáng ngày 20/8/2020, chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa người chơi sẽ được chạm tay vào hệ thống gameplay chuyên sâu, hệ thống PVP hấp dẫn, hệ thống kinh tế phong phú và thuận tiện này!

Trang chủ https://longkiem9c.vgplay.vn/
Tải game cho Android – IOS
Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis