Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày

Từ đua TOP cho tới quay số may mắn “dựa vào nhân phẩm”, dân cày hay đại gia cũng đều có thể sở hữu vàng SJC trong Long Chiến Truyền Kỳ.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2022 Tin game
Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC

Long Chiến Truyền Kỳ VTC

Từ đua TOP cho tới quay số may mắn “dựa vào nhân phẩm”, dân cày hay đại gia cũng đều có thể sở hữu vàng SJC trong Long Chiến Truyền Kỳ.

Không hổ danh là tân binh thế hệ mới đầy sáng giá của dòng game nhập vai, Long Chiến Truyền Kỳ đang khiến cộng đồng đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Có lẽ thấy phần thưởng iPhone, iPad đã quá “bình thường” nên tựa game này quyết định chơi lớn, tặng Vàng SJC với tất cả các sự kiện ra mắt game.

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 0

Long Chiến Truyền Kỳ tiếp tục làm cộng đồng game thủ lóa mắt vì tặng Vàng khắp mọi sự kiện đang diễn ra

Các sự kiện tặng vàng rất đa dạng, từ đua TOP lực chiến, đăng ký trước cho tới quay số may mắn “dựa vào nhân phẩm” nên dân cày hay đại gia cũng đều có thể sở hữu “vàng ròng” trong Long Chiến Truyền Kỳ. Đây là điều có 1-0-2 tại làng game Việt, cho thấy mức độ đầu tư khủng khiếp, không ngại chịu chi để chiều game thủ hết mức của NPH VTC. (Lưu ý: Game thủ có thể chọn nhận vàng hoặc quy đổi thành Scoin tương ứng với giá trị vàng +10%).

Top 1 Chiến Lực – Lập Tức Nhận 5 Chỉ Vàng SJC 9999

Cuộc Chiến Hoàng Kim đã khai mở, đường Đua TOP lực chiến đã trở nên cực kỳ căng thẳng và khốc liệt hơn bao giờ hết. Thời gian đua top diễn ra từ 10:29 – 29/07/2022 đến 10:00 – 26/08/2022 với phần thưởng lên đến Nửa Cây Vàng SJC giá trị nên phần nào cộng đồng game thủ khá sục sôi trong thời điểm này.

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 1

Top 1 lực chiến tại Long Chiến Truyền Kỳ sẽ nhận ngay 5 chỉ vàng SJC

Đường đua lực chiến cam go khó có thể dự đoán trước, các game thủ top đầu đang có lực chiến bám sát nhau, ai sẽ dành chiến thắng ở cuộc chiến Hoàng Kim này để rinh về tay Vàng SJC và rất nhiều item – danh hiệu xịn sò khác (Bộ quà trân phẩm, Danh hiệu Thánh Đua Top, Vũ Hạc Lâm Tiên, Đá Công Lv10, Lệnh Truyền Kỳ)? Cùng theo dõi và tham gia tại BXH Long Chiến Truyền Kỳ nhé: http://longchientruyenky.splay.vn/bxh

Nhập thông tin – Thử may mắn – Nhận 1 Chỉ Vàng SJC 9999

Nếu là 1 game thủ hệ “may rủi” thì đây chính là sự kiện dành cho bạn. Thời gian diễn ra: 10:29 – 29/07/2022 đến 23:59 – 12/08/2022. Ngay từ khi vừa khai mở server, game thủ tại Long Chiến Truyền Kỳ đã tích cực leo level đạt đủ điều kiện để được tham gia. Không ganh đua, không tốn 1 đồng, tất cả những gì bạn cần làm là đạt đến cấp 145, mở khóa tính năng Bảo Mật TK trong Phúc Lợi. Tại đây, chỉ cần điền tên và số điện thoại hợp lệ là sẽ được ghi nhận và tham gia quay số may mắn nhận vàng.

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 2

Đạt cấp 145 – điền số điện thoại để nhận ngay 1 chỉ Vàng SJC

NPH sẽ tiến hành quay số trực tiếp để tìm ra người may mắn nhất nhận được Vàng Ròng SJC 1 chỉ hoặc quy đổi thành Scoin tương ứng với giá trị vàng (+10%). Hiện tại theo ghi nhận, số lượng số điện thoại đổ về NPH để tham gia chương trình là rất lớn, game thủ nếu muốn thử chút may mắn thì đừng ngại gia nhập ngay nha!

Đạt cấp 350 – Nhận ngay 1 Chỉ Vàng SJC 9999

Sau đua top lực chiến thì đường đua Đạt Cấp 350 – nhận Vàng SJC này đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Long Chiến Truyền Kỳ đã dành kho quà tặng theo level cực phong phú để riêng cho những cỗ máy cày cấp nhanh nhất. Người chơi đạt cấp độ yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, theo nhiều mốc khác nhau miễn là mốc đó còn quà, chậm chân là hết đó nhé.

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 3

Đạt cấp 350 nhanh nhất để nhận về tay 1 chỉ Vàng SJC

Đặc biệt ở mốc cuối, phần thưởng duy nhất – 1 chỉ vàng ròng SJC sẽ dành cho game thủ đầu tiên đạt ngưỡng 350 trên tất cả mọi server. Có thể nói đây là cuộc đua sòng phẳng dành cho mọi người chơi, nhất là hiệp hội “dân cày” bởi đây là nhóm game thủ chăm chỉ nhất và thường có những “mánh cày cấp” vô cùng hiệu quả. Ghi nhận mới nhất, cho đến thời điểm viết bài thì đã có người chơi chạm cấp 211, chỉ còn khoảng ⅓ quãng đường nữa thôi là người chơi chạm tay vào mốc quà cuối cùng. Tuy nhiên chúng ta không thể nói gì trước vì 30 vẫn chưa phải Tết. Hãy cùng xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng nhé!

Ở sự kiện này, chỉ bằng sự am hiểu game và tham gia đầy đủ hoạt động thì cấp độ nhân vật mới có thể tăng trưởng nhanh nhất. Một số hoạt động tăng exp cực nhanh mà game thủ không nên bỏ qua có thể kể đến như: Phó bản exp, Sơ Nhập Lô Vi, Cầu phúc, Đoạn Ác Tu Thiện…

Đua Top Bang Hội – Cả Đội Nhận Vàng SJC 9999

Ngay khi vừa công bố sự kiện này, có thể thấy trong hội nhóm của Long Chiến Truyền Kỳ đã rần rần các bài đăng tuyển thành viên vào nhóm, sẵn sàng tham gia Đua Top Bang Hội. Quả đúng như dự đoán, ngay khi game vừa khai mở, bang hội bốn phương đã tụ tập trong game, anh em đồng lòng tăng lực chiến, cùng nhau chung sức giành giải top đầu để nhận về tai Vàng SJC cùng loạt quà tặng giá trị khác: 5.000.000 Scoin, Danh Hiệu Đệ Nhất Bang Chủ, Danh Hiệu Đệ Nhất Bang Hội, Rương Vũ Khí/Y Phục Bậc 8 3 Sao, Rương Trang Bị Bậc 8 3 Sao, Hộp Đá Lv7…

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 4

Bang hội đồng lòng chung sức, top 1 sẽ nhận ngay 1 chỉ vàng SJC và nhiều quà giá trị khác

Đường đua đang cực kỳ gay cấn, các Bang Hội ở tất cả server đều có thể tham gia Đua Top Lực Chiến Bang Hội và kết quả sẽ được tính dựa trên tổng số lực chiến của mọi thành viên bang hội. Hãy tận dụng những tính năng hỗ trợ, tương tác giữa các người chơi với nhau như: kéo phó bản, cùng săn Boss, đấu giá vật phẩm, góp kho bang, buôn bán chợ đen để giúp đỡ lẫn nhau cùng tăng lực chiến, sát cánh đạt đến vinh quang, mang về danh hiệu Đệ Nhất Bang đầy tự hào. Có thể nói đây không phải là cuộc đua tài chính, mà chính là cần sức mạnh đoàn kết của bang hội và sự chỉ đạo “hợp tình hợp lý hợp lòng người” từ bang chủ. 

Truy Tìm Vip10 đầu tiên – Nhận ngay 1 chỉ Vàng SJC

Long Chiến Truyền Kỳ quả thật rất chịu chơi chịu khi khi sẵn sàng tặng ngay cho game thủ đạt VIP10 đầu tiên ở game 1 chỉ Vàng SJC. Hiện tại các Vip ở game đang có sự thay đổi khá nhanh, tương đối bám sát nhau, ghi nhận mới nhất thì đã có game thủ đạt VIP7 tại thời điểm viết bài, các VIP6 phái sau cũng khá nhiều. Liệu rằng game thủ VIP7 có tiếp tục giữ vững phong độ để tiến về đích đoạt 1 chỉ Vàng SJC hay sẽ nhường sân cho một người chơi khác? Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 5

Ai sẽ trở thành VIP10 đầu tiên để nhận về tay 1 chỉ Vàng SJC?

Mua Sớm Tọa Kỵ – Quay Số Nhận 1 Chỉ Vàng SJC 9999

Đây chính là sự kiện đầu tiên được “phủ vàng” trong Long Chiến Truyền Kỳ và đã kết thúc. Dù chỉ mở bán trong ít ngày, với số lượng slot có hạn, nhưng NPH Long Chiến Truyền Kỳ đã ghi nhận có khá nhiều game thủ tham gia mua trước. 99 slot mua trước Thần Long gần như hết sạch. Sắp tới đây game sẽ tiến hành quay số may mắn trực tiếp để tìm ngay người chơi mua trước may mắn trúng 1 chỉ Vàng SJC.

Long Chiến Truyền Kỳ khai mở Cuộc Chiến Hoàng Kim, tặng Vàng SJC 9999 cho dân cày 6

Tạm Kết

Long Chiến Truyền Kỳ với độ “chịu chi” đến mức này chẳng trách mà cộng đồng sục sôi đến như vậy. Cơ hội đang chia đều cho tất cả người chơi, bạn đã sẵn sàng thử vận may? Lên lộ trình “săn vàng” ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/longchientruyenky.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/longchientruyenky.vn

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc