Long Chiến Kỳ – game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực

Long Chiến Kỳ là game nhập vai đáng đồ hoạ 3D lấy bối cảnh phương Tây chắc chắn sẽ làm thoả lòng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2022 Tin game
Long Chiến Kỳ

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành:

Long Chiến Kỳ

Long Chiến Kỳ sẽ là sản phẩm game nhập vai đáng hứa hẹn khoảng cuối tháng 7 này, tựa game đồ hoạ 3D lấy bối cảnh phương Tây chắc chắn sẽ làm thoả lòng game thủ.

Long Chiến Kỳ mang phong cách chơi nhập vai quen thuộc tuy nhiên lại có cốt truyện và thế giới hấp dẫn do đó mà người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán khi du ngoạn trong game.

Long Chiến Kỳ - game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực 0

Game mang đến nhiều lớp nhân vật thiết kế riêng biệt cùng với đồ hoạ 3D đẹp tinh xảo, đặc biệt là những trang phục chiến y vận trên người các nhân vật nữ, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy chúng đều khiến cho người chơi phải ngất ngây vì những hoạ tiết nhỏ, đẹp mắt nằm trên các bộ trang phục, áo giáp chiến đấu tuyệt đẹp.

Long Chiến Kỳ - game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực 1

Với cốt truyện tương đối hấp dẫn, cùng với loạt nhiệm vụ chính phụ đa dạng mang đến cho người chơi nhiều tình tiết bất ngờ trong cách dẫn dắt nội dung. Từ xa xưa, Chúa Tể Vực Sâu đã tìm cách lên lõi được vào cõi giới thực tại, hắn sai Chúa Tể Tham Lam dẫn dắt quân đoàn ma vương đến chiếm đóng vùng đất thần thánh này.

Long Chiến Kỳ - game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực 2

Quân đoàn dũng sĩ xuất hiện với mục tiêu tiêu diệt lũ ác ma, đổi lại cái giá quá đắt là họ phải hy sinh toàn bộ để dùng 9 chiếc Nhẫn Sáng Thế phong ấn Chúa Tể Angebeth. Mãi sau này sự yên bình đó không được duy trì, phong ấn đã bị mở ra và Angebeth lại một lần nữa đe doạ đến thánh vực. Không ai khác ngoài bạn sẽ là người nối tiếp di nguyện của những dũng sĩ Sáng Thế chiến đấu chống lại bè lũ ma vương Angebeth một lần nữa.

Game sẽ mang đến 3 lớp nhân vật chính để người chơi lựa chọn là Cuồng Thú, Tu La và Pháp Sư. Người chơi có thể chuyển sinh class tối đa 5 lần để có chỉ số cao nhất và đạt cấp độ 800. Hoạt động trong game vô cùng đa dạng khiến bạn không phải lo thiếu việc để làm, từ các nhiệm vụ cốt truyện, cho đến nhiệm vụ khiêu chiến Boss thế giới cấp Sử Thi, phong ấn Rồng Ma Vương, leo tháp thánh vực…

Long Chiến Kỳ - game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực 3

Thế giới trong game được xây dựng rất đa dạng từ các thành trì kiên cố, cho đến các lục địa nằm rải rác trên bản đồ cho phép bạn khám phá thông qua các hầm ngục tối, di tích cổ đại,… để mở ra nhiều hướng đi mới trong nội dung của game. Game cho phép người chơi PK với người chơi khác trong quá trình du ngoạn, tham gia vào các giải đấu liên Server, hay Liên Minh Loạn Đấu với thể thức thi đấu hấp dẫn.

Long Chiến Kỳ - game nhập vai bối cảnh phương Tây đồ hoạ chân thực 4

Nhìn chung Long Chiến Kỳ là sản phẩm hấp dẫn đáng để trải nghiệm trong khoản nửa cuối tháng 7 này, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một món ăn ngon đúng nghĩa thì hãy thử ngay tựa game này bằng cách nhấp vào đường link bên dưới.

Tải game cho Android

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Long Chiến Kỳ

Long Chiến Kỳ

9/10 - (22 votes)

▪ Đánh giá: 9 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Long Chiến Kỳ tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc