Long Kỵ Chiến – Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam

Game mobile online nhập vai hành động 3D - Long Kỵ Chiến đã được Việt hóa xong và sẵn sàng ra mắt người chơi vào tháng 5/201

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Tin game
Long Kỵ Chiến

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Long Kỵ Chiến

Theo thông tin 2Game ghi nhận được thì Game mobile online nhập vai hành động 3D – Long Kỵ Chiến đã được Việt hóa xong và sẵn sàng ra mắt người chơi vào tháng 5/2016 tới.

Long Kỵ Chiến là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Mokylin Group và do FLMobile vận hành. Trò chơi xây dựng thế giới quan giả tưởng theo phong cách Âu – Mỹ, sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đỉnh và đặc biệt hơn cả là cơ chế gameplay hấp dẫn, kỵ chiến kết hợp, tạo nên những đấu trường kịch tính, nơi người chơi có cơ hội thể hiện đẳng cấp và trình độ thao tác của mình.

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 0

Với bối cảnh rộng lớn và cốt truyện mang đậm tính sử thi hùng tráng, trò chơi có nhiều điểm ưu việt và đột phá trên đủ các mặt như đồ họa, cách thức phát triển nhân vật, cơ chế chiến đấu, hay nội dung gameplay.

Trong đó, đáng kể đến đầu tiên chính là cơ chế vừa tọa kỵ vừa chiến đấu thoải mái, có thể thực hiện không chiến cực hấp dẫn thông qua những loài thú bay. Người chơi sẽ được hóa thân thành những kỵ sĩ trong truyền thuyết cổ xưa, xông pha giết địch trên các dạng tọa kỵ dũng mãnh và độc đáo với chỉ số thuộc tính lẫn kỹ năng bổ trợ. Không những vậy, cơ chế thao tác điều khiển của game cũng thú vị và mang tính hành động đã tay, có thể liên kích, gây choáng, đánh bay lên trời…

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 1

Được phát triển bằng Unity 3D, Long Kỵ Chiến có nền tảng đồ họa chất lượng cao, thể hiện được độ phận giải lớn, phô diễn được nhiều hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, cháy nổ chân thực, môi trường hư ảo…khiến tổng thể hình ảnh vô cùng mượt mà và lôi cuốn. Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp là Thánh Võ Sĩ, Cuồng Chiến Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư, với tạo hình chi tiết đại diện cho các chủng tộc khác nhau như con người, beast, dwarf hay elf. Mỗi nghề nghiệp đều có bảng kỹ năng phong phú, phân chia làm dạng chủ động hoặc bị động, được thể hiện dưới dạng thẻ bài thú vị.

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh hệ thống chiến đấu hấp dẫn và nền tảng đồ đẹp mắt, trò chơi còn có hệ thống bạn đồng hành tương tự với pet vô cùng quan trọng. Chúng có thể bổ trợ đắc lực cho người chơi trong chiến đấu, có chỉ số thuộc tính, kỹ năng và đặc tính nghề nghiệp riêng biệt, tăng trưởng đẳng cấp theo nhân vật chính. Hơn nữa, trò chơi có đưa vào cơ chế thay đổi bạn đồng hành giữa lúc chiến đấu hết sức tiện lợi, giúp người chơi có thể đưa ra những thay đổi dựa theo tình huống, trường cảnh hay kẻ địch khác nhau.

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 3

Với những ưu điểm nổi bật trên, trò chơi hứa hẹn sẽ tạo sức hút khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2016 tới.

Trang chủ china: https://lqzg.feiliu.com/
Hóng game ra mắt Tại đây

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 4

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 5

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 6

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 7

Long Kỵ Chiến - Game 3D hành động không chiến kịch liệt cập bến Việt Nam 8

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Long Kỵ Chiến

Long Kỵ Chiến

9.7/10 - (3 votes)

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Long Kỵ Chiến tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên